Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Là bạn thân thiết của cặp đôi, Chương Tử Di nói gì khi Song - Song quyết định ly hôn?

Chương Tử Di là sao nữ Trung Quốc duy nhất được mời đến tham dự đám cưới của Song - Song năm ấy.

Chương Tử Di được biết đến là người có mối quan hệ rộng với nhiều nghệ sĩ đình đám trên thế giới. Và một trong số đó chính là cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo. 

Mỗi lần Song Joong Ki đến Trung Quốc công tác, anh đều ghé thăm vợ chồng Chương Tử Di - Uông Phong. Thậm chí, nam diễn viên còn bế cô con gái nhỏ của cặp đôi để chụp ảnh.

Chính vì thế mà Chương Tử Di cũng là sao nữ Trung Quốc duy nhất được mời đến tham dự hôn lễ thế kỷ của cặp đôi. Kết thúc đám cưới, cô còn viết lên trang mạng xã hội những lời có cánh như: 'Hôn lễ của Song Hye Kyo ngày hôm qua thực sự rất giản dị. Tôi không thấy các loại hoa đắt tiền, nữ trang, nhà tài trợ hay bất cứ sự phô trương nào. Tất cả những gì tôi nhìn thấy là những cử chỉ ngọt ngào mà Song Joong Ki dành tặng cho vợ mình.

Là bạn thân thiết của cặp đôi, Chương Tử Di nói gì khi Song - Song ly hôn? 0 

Thời tiết của Hàn Quốc khá lạnh, Song Joong Ki luôn nắm tay vợ để sưởi ấm cho cô ấy, khi trời nổi gió, anh ấy còn liên tục giúp vợ chỉnh lại tóc. Trong lúc trao lời thề nguyện, Song Joong Ki đã rất xúc động. Dù trẻ tuổi hơn nhưng tình yêu anh ấy rất sâu nặng. Mọi thứ đều vô cùng giản dị, nhưng nó thực sự sưởi ấm trái tim tôi'. 

1 năm 8 tháng sau ngày ấy, Song - Song tuyên bố ly hôn. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Chương Tử Di viết: 'Tôn trọng sự lựa chọn của hai người, tin rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hi vọng tương lai vẫn có thể nhìn thấy những dáng vẻ đẹp nhất của anh ấy và cô ấy'.

Dòng trạng thái được Chương Tử Di chia sẻ trên trang cá nhân. 

Dòng trạng thái được Chương Tử Di chia sẻ trên trang cá nhân.
Giúp Tiin sửa lỗi