Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Là giảng viên Kiến trúc nhưng nói đến tình yêu, Midu lại đầy triết lí văn vẻ thế này

Có lẽ vì đã trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu nên mỗi câu chữ của cô nàng chứa đựng nhiều điều đáng suy ngẫm và quan điểm sâu sắc.

Nổi tiếng là người đẹp có đời tư 'sạch', không chiêu trò, không tạo scandal gây chú ý mà đi lên bằng thực lực từ khi còn là một cô hot girl tuổi teen, đến lúc đã là nữ diễn viên nổi tiếng trên các bộ phim, đời sống riêng tư của Midu chỉ được biết đến với một mối tình duy nhất cùng thiếu gia Phan Thành.

Ngày càng thành công trên nhiều lĩnh vực: nghệ thuật, kinh doanh, giảng dạy, nhưng chuyện tình cảm của cô lại không hề suôn sẻ. Hậu chia tay Phan Thành, Midu vốn đã không tiết lộ nhiều giờ lại càng kín tiếng hơn. Trang cá nhân của cô nàng chỉ thường cập nhật hình ảnh vui vẻ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng cư dân mạng cũng thấy Midu tâm sự đôi chút về chuyện tình yêu, và hầu như triết lý, ngôn tình nào mà người đẹp 30 tuổi đưa ra đều nhận được sự đồng cảm của mọi người.

Không chia sẻ nhiều về chuyện cá nhân nhưng Midu thường truyền tải cảm xúc qua những bài viết  

Không chia sẻ nhiều về chuyện cá nhân nhưng Midu thường truyền tải cảm xúc qua những bài viết 

Mới đây, Midu lại tiếp tục đăng tải đoạn status khá dài, chiêm nghiệm về tình yêu. Tuy nhiên, không quá sướt mướt, day dứt như trước đây, cô nàng lại đưa ra một phép so sánh rất thú vị, khiến ai đọc cũng gật gù công nhận quá chuẩn.

Nội dung đoạn status:

'Đa tình tự cổ không dư hận…

Dĩ hận miên miên vô tuyệt kỳ…

Rốt cuộc thì cũng chẳng có ai đủ thông thái để định nghĩa được tình yêu. Chỉ có những người dũng cảm lao vào vựa ái tình, ngụp lặn hết quãng buồn này khổ kia mới đúc kết được rằng yêu chẳng qua chỉ là chuyện tự - nhiên - phải - thế…

Có quá nhiều người, nói quá nhiều, suy nghĩ quá nhiều, day dứt quá nhiều và lần lữa quá nhiều về chuyện tình yêu. Mà vốn dĩ cái gì nhiều quá cũng chẳng bao giờ tốt. Dù cho bản thân tình yêu chưa bao giờ là một khái niệm giản đơn để hiểu, thì chuyện nghĩ quá nhiều về nó cũng sẽ chẳng giúp bạn hạnh phúc hơn được đâu.

Yêu một con người, xếp nối họ vào cuộc đời và ghép họ thành một phần của cuộc sống. Chỉ việc thức dậy và biết rằng trên hành tinh này có một người đang chờ mình ở đâu đó, thế thôi cũng đã là quá nhiều cho một hạnh phúc méo - tròn. Mong nhiều hơn nữa, nghĩ nhiều hơn thế có vui hơn không?

Yêu không khó như Toán mà phải tốn nhiều IQ.

Yêu không mỏi mệt như Văn mà phải lăn tăn nhiều đến thế'.

'Yêu không mỏi mệt như Văn mà phải lăn tăn nhiều đến thế' - Midu 

'Yêu không mỏi mệt như Văn mà phải lăn tăn nhiều đến thế' - Midu

Sau những dòng status triết lý và sâu sắc thế này, Midu cũng được khen ngợi về khả năng viết lách. Nhiều người cho rằng có lẽ do đã trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm mà cô gái này trở nên suy tư và già dặn hơn trong tâm hồn. Cũng có người cho rằng, những điều này được Midu đúc kết ra từ chính câu chuyện của mình trong tình yêu với chuyện buồn cùng Phan Thành.

Nhưng dù sao, đối mặt với nỗi đau quá lớn, Midu vẫn thể hiện mình ổn cùng cách xử lý văn minh đã là điều đáng khen ngợi.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#status |