Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Là thí sinh của Phạm Anh Khoa, diễn viên Lan Phương nói gì khi HLV của mình bị tố thiếu chuyên nghiệp?

Nữ diễn viên cũng nhận xét Phạm Anh Khoa hay trễ giờ nhưng vẫn đánh giá cao sự quan tâm, chăm sóc của vợ chồng nam rocker dành cho mình.

Mấy ngày gần đây, rocker Phạm Anh Khoa bị vũ công Phạm Lịch - thí sinh trong cuộc thi Trời sinh một cặp mùa 2 do anh làm HLV tố thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, thậm chí là gạ tình thí sinh. Sự việc đã khiến dân tình xôn xao.

Phạm Lịch lên tiếng 'tố' Phạm Anh Khoa. 

Phạm Lịch lên tiếng 'tố' Phạm Anh Khoa.

Diễn viên Lan Phương  - 1 trong 2 thí sinh nữ của đội Phạm Anh Khoa trong chương trình đã có những chia sẻ về HLV của mình. Khi được hỏi về quá trình được nam rocker huấn luyện, Lan Phương cho biết, cô tham gia gameshow với mục đích vui chơi, không quan trọng thắng thua nên mọi chuyện đều rất nhẹ nhàng.

Chính vì vậy, nữ diễn viên chấp nhận mọi thứ khi về đội của Phạm Anh Khoa và vẫn vui vẻ hợp tác. Lan Phương cũng thừa nhận HLV của mình có tính nghệ sĩ, làm việc theo cảm tính và thường hay trễ giờ. Tuy nhiên, cô không để bụng và chấp nhận chuyện này.

Lan Phương và HLV Anh Khoa trong gameshow Trời sinh một cặp mùa 2. 

Lan Phương và HLV Anh Khoa trong gameshow Trời sinh một cặp mùa 2.

Theo Lan Phương, vì cô đang mang bầu nên tâm trạng cũng vui vẻ và thoải mái hơn. Mặc dù ở khá xa nhưng nữ diễn viên vẫn đến nhà Phạm Anh Khoa tập hát vì ở đó có đầy đủ thiết bị âm thanh. Có lẽ vì đã có 2 con nhỏ nên gia đình nam nghệ sĩ rất tôn trọng và chăm sóc cho ‘bà bầu'.

Góp ý cho Tiin