Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Là tỷ phú trẻ với khối tài sản 'kếch xù' nhưng Kylie Jenner lại bị tố không trả tiền lương cho công nhân nghèo ở Bangladesh

Kylie Jenner đang khiến người hâm mộ nghi ngờ về danh hiệu tỷ phú của cô.

Kylie Jenner được biết đến là tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới, sở hữu trong tài thương hiệu mỹ phẩm - thời trang do chính cô làm chủ. Là em út trong gia đình, Kylie Jenner cũng thường xuyên cộng tác với các cô chị gái nổi tiếng để tăng thêm sức hút cho những sản phẩm làm đẹp.

Là tỷ phú trẻ với khối tài sản 'kếch xù' nhưng Kylie Jenner lại bị tố không trả tiền lương cho công nhân nghèo ở Bangladesh 0

Chị em nhà Kylie - Kendall Jenner hợp tác ra dòng mỹ phẩm mới.

Chị em nhà Kylie - Kendall Jenner hợp tác ra dòng mỹ phẩm mới.

Mới đây, Kylie Jenner lại kết hợp với Kendall Jenner cho ra dòng mỹ phẩm mới nhất. Để quảng bá cho bộ trang điểm Kylie x Kendall này, hai chị em đã thực hiện shoot hình nóng bỏng. Trong một bức hình được đăng tải trên tài khoản Instagram với 182 triệu người theo dõi của Kylie, hai cô gái nhà Jenner để tóc dài suôn mượt và diện bodysuit khoe vóc dáng gợi cảm.

Là tỷ phú trẻ với khối tài sản 'kếch xù' nhưng Kylie Jenner lại bị tố không trả tiền lương cho công nhân nghèo ở Bangladesh 2

Là tỷ phú trẻ với khối tài sản 'kếch xù' nhưng Kylie Jenner lại bị tố không trả tiền lương cho công nhân nghèo ở Bangladesh 3

Hai cô nàng xuất hiện nóng bỏng trong bộ hình quảng cáo.

Hai cô nàng xuất hiện nóng bỏng trong bộ hình quảng cáo.

Tuy nhiên, dưới bức hình này, Kylie Jenner đã bị hàng loạt tài khoản tố cáo không trả tiền lương cho nhân công may quần áo tại Bangladesh. Được biết, công ty thời trang của Kylie Jenner đã gia công sản xuất tại đất nước châu Á này. Nhưng, nữ doanh nhân trẻ được cho là chậm trễ trong quá trình trả lương khiến hàng ngàn công nhân 'chết đói'. 

Kylie Jenner bị 'bóc mẽ' quỵt tiền lương của công nhân ở Bangladesh.

Kylie Jenner bị 'bóc mẽ' quỵt tiền lương của công nhân ở Bangladesh.

Trước làn sóng tấn công trên mạng xã hội, Kylie Jenner đã liên tiếp xóa những lời tố cáo mình và khóa luôn cả chức năng bình luận trên Instagram. Cô chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. 

Các tài khoản liên tục kêu gọi nữ tỷ phú thanh toán tiền lương sớm.

Các tài khoản liên tục kêu gọi nữ tỷ phú thanh toán tiền lương sớm.

Động thái này của Kylie Jenner khiến người hâm mộ nghi ngờ về danh hiệu 'tỷ phú' của cô. 'Có vẻ như Kylie Jenner đang hết tiền thật rồi', 'Đúng là 'tỷ phú' Kylie đang sống ảo' - người hâm mộ đang đặt nghi vấn về nữ doanh nhân.

Vừa qua, Kylie Jenner cũng bị tạp chí Forbes 'bóc phốt', đưa ra những bằng chứng cho thấy cô nàng không giàu như khán giả vẫn thường nghĩ. Kylie đã phản pháo bằng việc cho chưa bao giờ tự nhận mình là tỷ phú trẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi