Lady Gaga 

- Tên thật: Stefani Joanne Angelina Germanotta. Cô được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga
- Năm sinh: 28/3/1986
- Lady Gaga là một ca sĩ - nhạc sĩ pop/dance người Mỹ gốc Ý
- Năm 2008, Gaga phát hành album nhạc đầu tay với tựa đề The Fame. Album này giành vị trí đầu bảng ở Anh, Canada, Áo, Đức, Ireland và đứng top 10 trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, The Fame đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200.
- Năm 2009, cô phát hành The Fame Monster và cũng đạt được rất nhiều thành công
-  Ngoài âm nhạc, Gaga còn gây chú ý với phong cách thời trang "kì dị" của mình cả khi xuất hiện trên sân khấu, trong các video ca nhạc và ngoài đời thường. Cô đã giành cho mình 5 giải Grammy, cùng mười hai đề cử và hai giải Guinness.

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga ngày càng thân thiết với bạn trai tin đồn Jeremy Renner

Không phải bạn diễn Bradley Cooper, chẳng phải hôn phu cũ Christian Carino mà Jeremy Renner mới là người đàn ông Lady Gaga đang quan tâm.

Thời gian qua, Lady Gaga được cho là đang có mối quan hệ trên mức bạn bè với nam diễn viên Jeremy Renner. Được biết, đây chính là một trong những yếu tố dẫn tới việc hủy hôn của Gaga và Christian Carino.

Lady Gaga tích cực đi chơi với Jeremy Renner.  

Lady Gaga tích cực đi chơi với Jeremy Renner. 

Cô nàng hủy bỏ hôn ước với Christian Carino sau 2 năm.  

Cô nàng hủy bỏ hôn ước với Christian Carino sau 2 năm. 

Tờ UsWeekly cho biết Lady Gaga đang dựa vào Jeremy Renner sau cuộc tình tan vỡ với Christian. ‘Chris đối xử không tốt với Gaga trong những ngày cuối cùng họ hẹn hò nhau, vì thế Gaga đã chia sẻ với Jeremy sau khi kết thúc đính ước' - tạp chí này cho hay. 

Gaga còn thân thiết với con gái 6 tuổi của Jeremy. 

Gaga còn thân thiết với con gái 6 tuổi của Jeremy.

Kể từ đó, Jeremy và Gaga trở nên thân thiết hơn bình thường, họ thường xuyên đi chơi với nhau. Bên cạnh đó, nữ diễn viên A Star Is Born còn có mối quan hệ tốt với cô con gái 6 tuổi của Jeremy Renner. 

Lady Gaga hủy bỏ hôn ước với Christian Carino chỉ một tuần trước khi cô chiến thắng giải Oscar cho Ca khúc nhạc phim hay nhất (Shallow). Thời điểm đó, cô nàng bị đồn đoán có tình cảm với Bradley Cooper. Thậm chí, Gaga còn bị cho là đang mang thai nhưng nữ diễn viên lập tức bác bỏ mọi tin đồn. ‘Đúng, tôi đang mang thai album thứ 6 đấy' - Gaga chia sẻ trên mạng xã hội. 

Lady Gaga luôn bị nghi ngờ có tình ý với Bradley Cooper. 

Lady Gaga luôn bị nghi ngờ có tình ý với Bradley Cooper.

Hồi giữa tháng 3, Lady Gaga bị bắt gặp ngồi cùng bàn với Jeremy Renner trong một bữa tiệc ở Hollywood. Nam diễn viên cũng từng đến dự bữa tiệc ăn mừng buổi diễn Enigma của Lady Gaga tại Las Vegas. 

Tháng 4 này, Jeremy sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim Avengers: Endgame

Giúp Tiin sửa lỗi