Lady Gaga 

- Tên thật: Stefani Joanne Angelina Germanotta. Cô được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga
- Năm sinh: 28/3/1986
- Lady Gaga là một ca sĩ - nhạc sĩ pop/dance người Mỹ gốc Ý
- Năm 2008, Gaga phát hành album nhạc đầu tay với tựa đề The Fame. Album này giành vị trí đầu bảng ở Anh, Canada, Áo, Đức, Ireland và đứng top 10 trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, The Fame đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200.
- Năm 2009, cô phát hành The Fame Monster và cũng đạt được rất nhiều thành công
-  Ngoài âm nhạc, Gaga còn gây chú ý với phong cách thời trang "kì dị" của mình cả khi xuất hiện trên sân khấu, trong các video ca nhạc và ngoài đời thường. Cô đã giành cho mình 5 giải Grammy, cùng mười hai đề cử và hai giải Guinness.

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga tiết lộ: Thấy tôi ngại ngùng, Ariana Grande chính là người chủ động nhắn tin rủ đi chơi

nhắn tin

Ariana Grande là người đã giúp cho tình bạn của cô và Lady Gaga chớm nở.

Vừa qua, Lady Gaga đã hợp tác cùng Ariana Grande trong ca khúc mới Rain On Me nằm trong album Chromatica. Ngoài việc thưởng thức nhạc phẩm 'quẩy' tưng bừng, người hâm mộ cũng khá tò mò về tình bạn của hai nữ nghệ sĩ. 

Audio Rain On Me

Lúc mới gặp Ariana Grande, Lady Gaga đã ngại ngùng kết bạn.

Lúc mới gặp Ariana Grande, Lady Gaga đã ngại ngùng kết bạn.

Lady Gaga đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng trong quá trình mới hợp tác, cô đã thu mình trước Ariana Grande vì ngại ngùng. 'Khi cô ấy tới phòng thu, tôi đang khóc' - Lady Gaga chia sẻ về hoàn cảnh gặp người em đồng nghiệp Ariana Grande. 

Ariana Grande đã đưa số điện thoại cho Lady Gaga và ngỏ ý rủ đi chơi.

Ariana Grande đã đưa số điện thoại cho Lady Gaga và ngỏ ý rủ đi chơi.

Thấy vậy Ariana đã động viên Lady Gaga: 'Chị sẽ ổn thôi' và còn chủ động đưa số điện thoại của mình cho đàn chị. Theo Lady Gaga, thì Ariana Grande đã rất 'kiên định' trong việc kết bạn với cô. 

Bản thân Lady Gaga lại không muốn làm phiền cô em bằng nguồn năng lượng tiêu cực của mình nên đã không muốn nhắn tin. Gaga nghĩ rằng Ariana là một cô gái cực kỳ mạnh mẽ và đã vượt qua những tổn thương trong quá khứ. Sau đó, chính Ariana đã nhắn tin rằng: 'Chị đang trốn tránh' và rủ rê Gaga đi chơi. Từ đó, tình bạn của hai nữ nghệ sĩ đã bắt đầu. 

Lady Gaga tiết lộ: Thấy tôi ngại ngùng, Ariana Grande chính là người chủ động nhắn tin rủ đi chơi 2

Sau khi hợp tác trong ca khúc Rain On Me, Lady Gaga và Ariana Grande trở nên thân thiết.

Sau khi hợp tác trong ca khúc Rain On Me, Lady Gaga và Ariana Grande trở nên thân thiết.

Về phía Lady Gaga, cô đã giúp Ariana Grande tự tin thể hiện vũ đạo trong MV Rain On Me. Ban đầu, Ariana Grande đã từ chối vì chưa quen nhưng với sự động viên của Gaga, cô nàng đã gật đầu đồng ý. 'Đó là niềm hân hoan của hai nghệ sĩ chúng tôi' - Lady Gaga cho biết về quá trình hợp tác, cũng như tình bạn với Ariana Grande. 

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Góp ý cho Tiin