Lady Gaga 

- Tên thật: Stefani Joanne Angelina Germanotta. Cô được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga
- Năm sinh: 28/3/1986
- Lady Gaga là một ca sĩ - nhạc sĩ pop/dance người Mỹ gốc Ý
- Năm 2008, Gaga phát hành album nhạc đầu tay với tựa đề The Fame. Album này giành vị trí đầu bảng ở Anh, Canada, Áo, Đức, Ireland và đứng top 10 trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, The Fame đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200.
- Năm 2009, cô phát hành The Fame Monster và cũng đạt được rất nhiều thành công
-  Ngoài âm nhạc, Gaga còn gây chú ý với phong cách thời trang "kì dị" của mình cả khi xuất hiện trên sân khấu, trong các video ca nhạc và ngoài đời thường. Cô đã giành cho mình 5 giải Grammy, cùng mười hai đề cử và hai giải Guinness.

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga xin lỗi vì phát ngôn sai lệch về cái chết của Zombie Boy

Nữ ca sĩ đã vội vàng chia sẻ về cái chết của Zombie Boy, nhưng người nhà của chàng người mẫu mới đây đã đưa ra thông tin khác.

Người hâm mộ bàng hoàng khi nghe tin người mẫu Rick Genest qua đời cách đây vài hôm. Rick Genest được biết tới với nghệ danh Zombie Boy, là người có nhiều hình xăm chằng chịt trên cơ thể tạo nên hình tượng bộ xương nổi tiếng.

Người mẫu xăm mình Zombie Boy qua đời ở tuổi 32 tại nhà riêng.

Người mẫu xăm mình Zombie Boy qua đời ở tuổi 32 tại nhà riêng.

Anh là một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với Lady Gaga. Chính vì thế, trước thông tin này, Lady Gaga đã bày tỏ niềm thương tiếc đối với Zombie Boy trên Twitter. Đồng thời, nữ ca sĩ còn cho rằng 'tự sát là việc hơn cả đau lòng' khi hay tin Zombie Boy qua đời tại nhà riêng.

Lady Gaga và Zombie Boy trong MV Born This Way.

Lady Gaga và Zombie Boy trong MV Born This Way.

Theo thông tin mới nhất từ gia đình Zombie Boy, nguyên nhân anh qua đời không phải vì tự sát. Gia đình của nam người mẫu gốc Canada tin rằng Zombie Boy đã gặp tai nạn không mong muốn và còn nhiều mâu thuẫn trong vụ việc này. Quản lý của nam người mẫu nhận định những ai kết luận quá sớm về cái chết của Zombie Boy đều đáng thất vọng. 

Được biết, Zombie Boy bị ngã từ ban công tầng 3, nơi có lan can thấp và nguy hiểm. Trước khi qua đời, nam người mẫu xăm mình nói với bạn gái rằng anh ra ban công để hút thuốc. Hiện tại, bạn gái của anh bị sốc nặng và đang được điều trị trong bệnh viện. 

Lady Gaga xin lỗi vì nói quá sớm về cái chết của Zombie Boy.

Lady Gaga xin lỗi vì nói quá sớm về cái chết của Zombie Boy.

Trước thông tin sai lệch, Lady Gaga đã phải lên tiếng xin lỗi. 'Tôi xin tôi vì đã nói quá sớm khi chưa có nhân chứng hay bằng chứng cho bất kỳ nguyên nhân nào gây ra cái chết' - nữ ca sĩ viết trên trang Twitter. Đồng thời, Lady Gaga một lần nữa bày tỏ niềm tiếc thương tới Zombie Boy và gia đình, bạn bè. 

Lady Gaga và Zombie Boy từng hợp tác khi đóng chung MV Born This Way năm 2011. Kể từ đó, hai nghệ sĩ trở nên thân thiết với nhau. Zombie Boy qua đời ở tuổi 32. 

Giúp Tiin sửa lỗi