Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại bị đồn 'thả thính' qua lại với Quốc Trường, Bảo Anh lần đầu tiết lộ mối quan hệ của cả hai

Bảo Anh

Cách đây không lâu, Bảo Anh cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Quốc Trường.

Trước khi khiến fan 'rần rần' vì thông tin quay lại với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh từng vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Quốc Trường. Cả hai thường xuyên có màn tương tác qua lại vô cùng thân thiết trên mạng xã hội.

Bảo Anh thân thiết chụp ảnh cùng Quốc Trường. 

Bảo Anh thân thiết chụp ảnh cùng Quốc Trường.

Mới đây, khi Bảo Anh đăng ảnh chúc mừng hạnh phúc cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Quốc Trường lại tiếp tục khiến cư dân mạng thích thú khi bày tỏ cảm xúc thích thú kèm dòng bình luận 'Haha' dưới bài đăng của giọng ca 'Như lời đồn'. Ngay lập tức, Bảo Anh cũng nhanh chóng đáp trả: 'Ủa tự nhiên vô haha'. Đoạn đối đáp qua lại của cả hai hiến dân mạng không ngừng nghi ngờ cả hai đang 'thả thính' nhau.

Bài đăng của Bảo Anh. 

Bài đăng của Bảo Anh.

Thế nhưng, trước sự xôn xao của dư luận, Bảo Anh đã để lại bình luận giải thích về mối quan hệ với Quốc Trường, cô cho hay: 'Chị với anh Trường là bạn bè 7 năm nay rồi các em ới thính ở đâu chứ ở đây là hỏng rồi'.

Lại bị đồn 'thả thính' qua lại với Quốc Trường, Bảo Anh lần đầu tiết lộ mối quan hệ của cả hai 2 

Tin đồn hẹn hò giữa cặp đôi được xuất phát từ đoạn hội thoại giữa Cát Phượng - Quốc Trường - Bảo Anh. Mà cụ thể hơn là lời nhắn nhủ của Cát Phượng dành cho giọng ca 'Sống xa anh chẳng dễ dàng': 'Có một người đang rất yêu và chờ đấy cô gái ạ' và tag hẳn Quốc Trường vào.

Lại bị đồn 'thả thính' qua lại với Quốc Trường, Bảo Anh lần đầu tiết lộ mối quan hệ của cả hai 3 

Chỉ cần vài lời ngắn gọn như thế này nhưng cộng đồng mạng đã vô cùng hoang mang trước câu hỏi, liệu rằng Bảo Anh và Quốc Trường đang có một mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, hiện tại, chính Bảo Anh đã phủ nhận thì fan hoàn toàn có thể chắc chắn giữa cô và nam diễn viên 'Về nhà đi con' hoàn toàn 'không có gì'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi