Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại bị nhận xét giống Lisa, Thiều Bảo Trâm đáp trả cực gắt: 'Không thể giống đâu'

Nhiều fan nhận xét Thiều Bảo Trâm sở hữu vẻ ngoài búp bê: Da trắng, khuôn mặt khá bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, vóc dáng gợi cảm khá giống Lisa.

Từ trước đến nay, Thiều Bảo Trâm nổi tiếng là một 'fan chân chính' của BLACKPINK mà đặc biệt là thành viên Lisa của nhóm. Ngoài ra, cô nàng còn thường xuyên được nhận xét giống với 'búp bê Thái' nhà YG từ vẻ ngoài đến phong cách trình diễn.

Lại bị nhận xét giống Lisa, Thiều Bảo Trâm đáp trả cực gắt: 'Không thể giống đâu' 0 

Phong cách và vẻ ngoài của Thiều Bảo Trâm khá giống Lisa. 

Phong cách và vẻ ngoài của Thiều Bảo Trâm khá giống Lisa.

Mới đây, trên trang cá nhân, 'bạn gái tin đồn' Sơn Tùng khoe ảnh mới và viết: 'Cận cảnh mặt mốc ngốc nghếch tròn xoe'. Bức ảnh nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả, có người bình luận: 'Có ai bảo chị giống Lisa chưa?'. Không ngần ngại, Thiều Bảo Trâm đáp: 'Rồi. Nhưng không giống em ơi. Mắt Lisa to, mũi cao hơn, môi mọng dày hơn. Mặt tròn hơn, không thể giống đâu'.

Thiều Bảo Trâm cho rằng bản thân không giống Lisa. 

Thiều Bảo Trâm cho rằng bản thân không giống Lisa.

Không dừng tại đó, fan này tiếp tục dành lời khen cho nhan sắc Thiều Bảo Trâm: 'Nhưng em vẫn thấy chị xinh hơn, gương mặt cá tính và hài hoà hơn'. Ngay bên dưới, nữ ca sĩ phản hồi lại: 'Cảm ơn em. Nhưng khen chị đẹp chị cảm ơn. Lisa đẹp đương nhiên nhưng đừng nói chị đẹp hơn Lisa hay ai. Nhiều khi mình nói vậy gây cãi lộn đó. Lôi người này người kia ra so sánh vậy nhạy cảm lắm nha'.

Trước đó, việc Thiều Bảo Trâm luôn mặc giống Lisa khiến nhiều người cho rằng cô đang cố tình đạo nhái phong cách và không có sự thay đổi so với những ca sĩ cùng lứa. Không ít bình luận ác ý khẳng định Thiều Bảo Trâm chỉ được biết đến với cái cái tên 'bạn gái tin đồn' của Sơn Tùng M-TP thay vì danh xưng ca sĩ.

Quả thật phong cách thời trang của Thiều Bảo Trâm cũng na ná Lisa. 

Quả thật phong cách thời trang của Thiều Bảo Trâm cũng na ná Lisa.

Ngoài ra, cách đây không lâu, một cư dân mạng còn thẳng thắn cho rằng Thiều Bảo Trâm nên thay đổi phong cách để không bị gán với biệt danh 'Lisa phiên bản Việt'. Ngay lập tức, cô nàng đáp trả: 'Mình đâu có theo phong cách của Lisa, đôi khi cái tóc giống thôi chứ style gì mình cũng mặc. Dịu dàng, bánh bèo, cook ngầu, quyến rũ... thay đổi hoài như vậy từ ngày xưa đến giờ. Nếu bạn xem hình Lisa sẽ thấy Lisa không mặc đồ style như Trâm đâu. Mỗi người mặc một kiểu mà'.

Giúp Tiin sửa lỗi