Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm  Khánh Chi quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình

Việc sống hết mình vì tình yêu của Lâm Khánh Chi đã từng khiến cho Phi Hùng - chồng nữ ca sĩ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tham gia tập 2 Học viện mẹ chồng (phát sóng tối 5/8 trên kênh VTV3) với chủ đề 'Mâu thuẫn', gia đình ca sĩ Lâm Khánh Chi - Phi Hùng đã mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy cảm xúc.

Lâm  Khánh Chi quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình 0

Trong tình huống 'Tàng trữ vũ khí', dù 'khẩu súng' là của chồng Phi Hùng giữ dùm bạn thân nhưng Khánh Chi lại nhận hết trách nhiệm về mình trước mặt mẹ chồng. Khánh Chi chia sẻ hai lý do cho hành động của mình: 'Thứ nhất, mình muốn thể hiện cho mẹ chồng là mình rất yêu thương chồng mình, thứ hai mình cũng cho chồng mình biết chính vì anh giúp bạn bè anh những chuyện rất nguy hiểm mà vợ anh phải là người chịu tội thế cho anh.'

Lâm  Khánh Chi quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình 1

Trước đó, vì không muốn mọi chuyện trở nên căng thẳng, Khánh Chi cũng đã quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình. Lý giải nguyên nhân của hành động này, nữ ca sĩ cho biết: 'Chính vì Khánh Chi sống hết lòng với tình yêu nên đánh đổi cả mạng sống để làm con gái. Và vì đã chọn như vậy nên Khánh Chi nhất quyết sẽ không để chồng phải chịu chuyện một mình'.

Lâm  Khánh Chi quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình 2

Đáp lại tình yêu của vợ, Phi Hùng cuối cùng cũng đứng ra nhận trách nhiệm về khẩu súng và minh oan cho vợ trước mặt mẹ ruột. Chia sẻ suy nghĩ về vợ mình, anh cho biết: 'Khánh Chi là một người đặc biệt và tôi dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho chị ấy, tôi tin vào định mệnh và tiếng sét ái tình'.

Suy nghĩ và hành động của Khánh Chi dành cho tình yêu của đời mình cũng khiến cho Tiến sĩ Tâm lý học Dr. Pepper ngưỡng mộ:

'Mình chọn mình yêu thì mình dám, Pepper sẽ không làm được chuyện Khánh Chi đã làm, phẫu thuật để thay đổi cả con người, chỉ tưởng tượng nhổ một cái răng đã là đau lắm rồi và Pepper hiểu được nỗi đau của Khánh Chi. Nếu Khánh Chi nói được thêm một câu là mình làm vậy vì không muốn mẹ chồng tổn thương thì sẽ vẹn cả đôi đường.'

Lâm  Khánh Chi quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình 3

Tham gia Học viện mẹ chồng tập 2, gia đình Văn Anh - Tú Vi cũng 'đau đầu' với tình huống chọn cách nuôi con theo phương pháp truyền thống hay theo cách hiện đại.

Lâm  Khánh Chi quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình 4

Với gia đình Văn Anh, vì mâu thuẫn lớn nhất mà anh chia sẻ với chương trình là về cách nuôi dạy con nên trong thử thách diễn kịch, Văn Anh đã có cơ hội đối mặt và tìm giải quyết tình huống này cùng với gia đình của mình. Chia sẻ quan điểm về vấn đề này, Văn Anh cho biết anh muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong cách nuôi con:

'Văn Anh là một người hướng ngoại nhưng đứng trước sự lựa chọn đó, Văn Anh chọn cách nuôi con theo phương pháp truyền thống, phương pháp của cha mẹ vì không có cha mẹ thì không có mình như ngày hôm nay. Mình sẽ học hỏi những kinh nghiệm tốt nhất của cha mẹ để áp dụng cho con, nhưng cũng không thể phủ nhận cuộc sống hiện đại có những cái không còn phù hợp với những cái trước đây cha mẹ mình gặp.

Quan trọng nhất là mình phải thuyết phục được cha mẹ mình, đồng ý với cách daỵ của mình để kết hợp với phương pháp hiện đại đó thành cách riêng của mình, của Văn Anh'.

Lâm  Khánh Chi quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình 5

Dù với lý lẽ khá thuyết phục nhưng Văn Anh dường như vẫn chưa gây ấn tượng với Dr. Pepper: 'Văn Anh quá an toàn, điều đó làm cho khán không ấn tượng như với gia đình của Khánh Chi, nhưng chính sự an toàn đó cũng là một bài học cho những anh chồng muốn sống yên bình, nên lựa chọn giống như Văn Anh.'

===> Xem thêm: Lâm Khánh Chi bênh vực Văn Anh, cho rằng Tú Vi là người 'ích kỷ'

Giúp Tiin sửa lỗi