Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm ăn thua lỗ hơn 100 tỉ, phải rao bán nhà ở Pháp, Nathan Lee vẫn miễn phí tiền thuê mặt bằng cho khách hàng

Dù gặp khó khăn trong việc kinh doanh, song Nathan Lee vẫn quyết định làm chút gì đó để giảm bớt gánh nặng, khó khăn cho những khách hàng của mình.

Nathan Lee có lượng khán giả ổn định ở châu Âu. Năm 2016, anh là nghệ sĩ Việt đầu tiên được kênh truyền hình quốc gia Pháp France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn, thậm chí còn được gọi là 'Justin Timberlake của Việt Nam' trước 5 triệu khán giả Pháp. Kênh Europe 1 thậm chí còn nhận xét Nathan Lee là 'Giọng hát đẳng cấp của thế giới'.

Làm ăn thua lỗ hơn 100 tỉ, phải rao bán nhà ở Pháp, Nathan Lee vẫn miễn phí tiền thuê mặt bằng cho khách hàng 0

Trong tháng 3, Nathan Lee đã có động thái giảm tiền thuê mặt bằng từ 30 đến 50% hoặc thậm chí miễn tiền thuê cho những địa điểm kinh doanh mà anh sở hữu. Tuy số tiền phí nhà đất mà anh tiếp tục phải trả lên tới hàng trăm ngàn Euros mỗi tháng nhưng nam ca sĩ vẫn rất lạc quan trong thời gian này. Anh thường xuyên cập nhật tình hình bệnh dịch ở Việt Nam và nước ngoài, tự cách ly không ra khỏi nhà, không gặp gỡ bạn bè.

Nam ca sĩ thậm chí còn không gặp mẹ từ hơn một tháng nay.

Nam ca sĩ thậm chí còn không gặp mẹ từ hơn một tháng nay.

Dù miễn tiền thuê mặt bằng cho khách hàng nhưng thật ra, Nathan Lee cũng đang chật vật xoay sở với việc kinh doanh trong mùa dịch. Vừa qua, anh đã quyết định đóng cửa toàn bộ chuỗi cơ sở kinh doanh ở Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Theo trợ lý của Nathan Lee chia sẻ, tính đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ thiệt hại hơn 5 triệu đôla, tương đương 100 tỷ đồng. Ngoài ra, Nathan Lee còn rao bán tòa nhà Paris, Pháp, song đến nay vẫn chưa tìm được chủ mới. 

Tối qua (6/4), Nathan Lee đã cho ra mắt single mới có tên là Please với 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. 

Tối qua (6/4), Nathan Lee đã cho ra mắt single mới có tên là Please với 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. 

'Cả nhà nghe single mới của Lee nhé! Bao dự án quảng bá ở nước ngoài đổ sông đổ biển, giờ share cho bạn bè Facebook nghe trước vậy! Ai thấy post này thì nghe, like và share nhé! Mình cảm ơn! Lời tiếng Anh do chính mình viết trong một cơn điên', anh chia sẻ.

Please là sản phẩm mới nhất trong năm nay của Nathan Lee sau album Paris 1er vẫn đang cất lại trong xưởng. Được biết, album đã hoàn tất từ năm 2017 nhưng do bận rộn với nhiều dự án khác nên Nathan Lee 'để quên' dự án âm nhạc mà anh rất tâm đắc. Đầu năm 2020, nam ca sĩ quyết định 'đập hết đi làm lại' khi anh dành hơn 2 tháng để tập trung làm lại nhạc và thu âm lại toàn bộ 9 ca khúc đã hoàn thành và thêm một ca khúc mới cũng là track 1 của album Paris 1er.

Làm ăn thua lỗ hơn 100 tỉ, phải rao bán nhà ở Pháp, Nathan Lee vẫn miễn phí tiền thuê mặt bằng cho khách hàng 3

Theo kế hoạch, Nathan Lee thực hiện quảng bá 'đứa con tinh thần' ở toàn châu Âu vào đầu tháng 3 nhưng hiện tại anh buộc lòng phải huỷ chuyến quảng bá cho album tại châu Âu bởi dịch Covid-19. 'Nếu hết dịch và kịp thì tôi sẽ quảng bá vào tầm tháng 10 còn mọi thứ không ổn thì tôi đợi đến khi qua Tết 2021', anh cho biết.

Giúp Tiin sửa lỗi