Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Chí Dĩnh tổ chức tiệc thôi nôi cho cặp song sinh của mình

Nam thần không tuổi Lâm Chí Dĩnh đã tổ chức tiệc sinh nhật thôi nôi cho cặp song sinh của mình ngày 5/12 vừa qua.

Tối qua chàng 'Đoàn Dự' Lâm Chí Dĩnh đã tổ chức tiệc thôi nôi cho cặp song sinh Jenson và Kyson. Nhiều bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng cho cặp quý tử nhà họ Lâm này.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh Viết: 'Cặp song sinh bảo bối của bố, hôm nay là sinh nhật của các con. Cảm ơn sự có mặt của các con đã khiến gia đình mình thêm sự náo nhiệt và nhiều tiếng cười hơn. Nhớ trước đây bố từng nói sau này không muốn bỏ lỡ bất kỳ một mốc trưởng thành nào của các con. Cảm ơn các con đã cho bố cơ hội ở bên cạnh từ khi còn là những em bé nhỏ xíu đến tận bây giờ khi đã chập chững bước đi. 

Bố thấy rất biết ơn và mãn nguyện. Trong lễ thôi nôi lần này, bố vốn lo các con sẽ căng thẳng vì có nhiều người, không ngờ các con lại rất bình tĩnh. Jenson lấy được huy chương vàng, vô-lăng, bàn tính, còn Kyson lấy được vô-lăng, bóng rổ, con dấu. Những thứ này đều chứng tỏ sau này các con sẽ trở thành những người 'văn võ song toàn'. Hi vọng sau này hai con luôn dìu dắt nhau, nỗ lực tiến tới ước mơ của mình.

Bố mẹ và anh Kimi mãi yêu các con. Sinh nhật vui vẻ các con yêu nhé!'

 

Hai bé Jenson và Kyson tròn một tuổi vào ngày hôm qua (5/12)

 

Cả hai cùng thích thú chọn đồ yêu thích trong tiệc thôi nôi

 

Jenson lấy được huy chương vàng, vô-lăng, bàn tính

 

Kyson lấy được vô-lăng, bóng rổ, con dấu

 

Cư dân mạng cũng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Lâm Chí Dĩnh.

Giúp Tiin sửa lỗi