Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành đến mức nhập viện chỉ sau 4 tháng kết hôn?

Thông tin siêu mẫu Đài Loan - Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành nghiêm trọng gây xôn xao mạng xã hội vài ngày qua.

Một số thông tin được dẫn từ truyền thông Đài Loan được trang QQ đăng tải khiến dư luận xôn xao về việc Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành. Đáng chú ý, loạt hình ảnh rõ nét về một người phụ nữ nằm trên giường bệnh với đầy thương tích trên mặt và tay được cho chính là nữ siêu mẫu nổi tiếng Lâm Chí Linh.

Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành đến mức nhập viện chỉ sau 4 tháng kết hôn? 0 

Trang này đăng tải loạt ảnh cùng dòng chú thích: 'Lâm Chí Linh xảy ra chuyện. Vừa mới cưới chưa được bao lâu đã bị chồng bạo hành, toàn thân thâm tím, tối ngày hôm qua phải nhanh chóng nhập viện.' Thông tin này đã làm cho mạng xã hội xứ Trung 'dậy sóng', nhất là khi nữ siêu mẫu chỉ vừa mới kết hôn với chồng là Akira khoảng 4 tháng.

Không chỉ riêng các bức ảnh cô gái nằm trên giường bệnh, trang QQ còn thêm một bức ảnh đầu gối của Lâm Chí Linh bị bầm tím. Điều này khiến cho dân mạng càng suy đoán rằng thông tin bạo hành trên là thật và người chồng kia đã ngược đãi cô dù mới về chung nhà. 

Tuy nhiên, sau khi tìm kiếm kỹ lưỡng, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng chỉ ra rằng đây là thông tin hoàn toàn sai lệch.

Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành đến mức nhập viện chỉ sau 4 tháng kết hôn? 1 

Bức ảnh kia là thật nhưng của một nhân vật khác - nữ diễn viên Lee Min Young (Hàn Quốc). Loạt ảnh này được đăng tải khi cô và chồng xảy ra mâu thuẫn trong chuyến tuần trăng mật, người chồng đã đánh đập nữ diễn viên một cách dã man.

Kết quả là Lee Min Young bị xảy thai và cả hai ly hôn sau 1 tuần, đây cũng là cuộc hôn nhân chóng vánh làm showbiz Hàn xôn xao tại thời điểm đó. 

Kết quả là Lee Min Young bị xảy thai và cả hai ly hôn sau 1 tuần, đây cũng là cuộc hôn nhân chóng vánh làm showbiz Hàn xôn xao tại thời điểm đó.

Ngoài ra, một số hình ảnh Lâm Chí Linh vẫy tay tươi cười cùng người hâm mộ và giới truyền thông tại sân bay mới đây cũng khiến khán giả chắc nịch thông tin cô bị bạo hành là không có thật.

 

Giúp Tiin sửa lỗi