Lâm Chi Khanh 

- Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh.

- Lâm Chí Khanh từng là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Năm 2001, anh làm liveshow đầu tiên hoàng tráng và tưng bừng. Đúng 1 năm sau, anh làm thêm một liveshow cũng rất đình đám. Còn sau đó thì im lặng. Bất ngờ, gần đây anh trở lại showbiz với nghệ danh Khanh Chi Lâm và đã chuyển giới thành công.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ mất hột xoàn giữa sự kiện, Lâm Khánh Chi không dám về vì sợ bị nghi

Pha gây cười của Lâm Khánh Chi khiến Lý Nhã Kỳ dù bị mất đồ cũng không thể ngừng cười.

Ngày 6/6 vừa qua, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi và Lý Nhã Kỳ cùng tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Không may mắn, trong sự kiện, Lý Nhã Kỳ đã đánh rơi một chiếc nhẫn. Lâm Khánh Chi còn 'đen đủi' hơn khi chính cô là người ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ. Mặc dù có công việc phải ra về sớm nhưng người đẹp chuyển giới vẫn không dám ra khỏi vị trí vì sợ bị nghi lấy cặp hột xoàn của Lý Nhã Kỳ.

Trong clip Vũ Hà chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi bất mãn thổ lộ: 'Đúng ra Khánh Chi có hẹn lúc 6h30 gặp một người bạn, bàn về hợp đồng quảng cáo. Nhưng bây giờ không thể nào đi được...chị Kỳ rớt hột xoàn. Bây giờ đi thì người ta nghi ngờ. Nên bây giờ phải ngồi chờ tìm được'.

Không dừng lại ở đó, Lâm Khánh Chi còn báo với người phục vụ bàn về việc Lý Nhã Kỳ mất hột xoàn và đau khổ nói: 'Tìm nhanh còn cho tui ra khỏi đây' khiến mọi người không thể ngừng cười. Lâm Khánh Chi thậm chí còn nghĩ đến việc nếu không tìm được hột xoàn cho Lý Nhã Kỳ thì cô sẽ tháo hột xoàn của mình ra để bù vào.

Lâm Khánh Chi 'kể khổ' vì phải ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ. 

Lâm Khánh Chi 'kể khổ' vì phải ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ.

Mặc dù là người mất đồ nhưng Lý Nhã Kỳ lại không thể ngừng cười trước sự hài hước của Lâm Khánh Chi. Sau cùng, Vũ Hà khẳng định đi đâu không nên đi cạnh người đeo nhiều hột xoàn, rất nguy hiểm. Sau khi clip được chia sẻ, clip được nhiều người hâm mộ chú ý vì sự hài hước của các nghệ sĩ ngay cả trong trường hợp mất đồ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi