Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi phân trần về gương mặt sần sùi, kém sắc 'gây sốc' trên livestream

Khiến nhiều cư dân mạng hoang mang với gương mặt biến dạng kỳ lạ, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết, cô đang trong quá trình hồi phục sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp da mới.

Trong một cuộc livestream mới đây, giọng ca chuyển giới Lâm Khánh Chi đã khiến nhiều khán giả 'giật mình' khi xuất hiện với gương mặt khác lạ, làn da lốm đốm nốt, chỗ đậm chỗ nhạt. Không chỉ vậy, vùng da cổ của cô cũng bị chê chảy sệ, chùng nhão. Thay vì để mọi người đồn đoán, Lâm Khánh Chi không ngại thừa nhận mình vừa đi làm đẹp vùng da mặt và cổ nên còn đang bị sưng và nổi các nốt. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại cho rằng, Lâm Khánh Chi đang bị di chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần và lão hóa do tuổi tác.

Sau khi đoạn livestream này kết thúc, những hình ảnh của nữ ca sĩ chuyển giới được chia sẻ rầm rộ và thu hút rất nhiều bình luận. Trong thời điểm cộng đồng mạng đang ồn ào về sự khác lạ này, Lâm Khánh Chi đã chính thức lên tiếng, giải thích rõ ràng lý do của việc làn da cô trở nên kém sắc như vậy.

Gương mặt gây hoang mang của Lâm Khánh Chi trong livestream mới nhất. 

Gương mặt gây hoang mang của Lâm Khánh Chi trong livestream mới nhất.

Lâm Khánh Chi phân trần về gương mặt sần sùi, kém sắc 'gây sốc' trên livestream 1 

Được biết, nữ ca sĩ vừa tham gia một liệu trình làm đẹp nên vùng mặt và cổ mới bị sưng. Tuy nhiên, sau 2 ngày, nhan sắc của cô hiện đang trong quá trình hồi phục bình thường. Lâm Khánh Chi cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã quan tâm tới sức khỏe của mình.

'Chi vừa làm đẹp với liệu trình làm căng da nên chắc chắn da sẽ bị sưng như mọi người thấy chứ không phải bị chảy sệ. Sau 3 ngày làn da của Chi sẽ được căng tràn trẻ ra 10 tuổi', giọng ca chuyển giới cho hay.

Lâm Khánh Chi phân trần về gương mặt sần sùi, kém sắc 'gây sốc' trên livestream 2

Lâm Khánh Chi cũng khẳng định, cô không ngại công khai gương mặt khi chưa hồi phục hoàn toàn của mình là vì không quan tâm đến những lời đồn ác ý hay bị anti-fan soi mói, chưa kể con người không thể lúc nào cũng đẹp như tiên được.

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Chi không quan tâm đến những lời nói của anti-fan, Chi tự cảm nhận mình đẹp và tự tin với điều này, nếu ai gặp Chi ở ngoài đời sẽ biết nhan sắc Chi như thế nào. Chi cũng là người phàm chứ có phải tiên giáng trần đâu mà lúc nào cũng đẹp.

Ai cũng sẽ có lúc xấu lúc đẹp, quan trọng bạn có đủ tự tin và can đảm cho mọi người thấy hình ảnh lúc bạn xấu hay không thôi. Nói thật, vì bản chất Chi đẹp nên không phải sợ gì, sự thật thì mãi là sự thật'.

Người đẹp chuyển giới hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ. 

Người đẹp chuyển giới hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ.

Lâm Khánh Chi chuyển giới từ năm 2012, đến nay đã 7 năm trôi qua. Đây không phải là lần đầu tiên cô để lộ gương mặt kém sắc so với trong ảnh.

Lâm Khánh Chi chia sẻ, để có được cuộc sống hiện tại, sống đúng với bản chất con người mình, cô đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật. Thậm chí, nữ ca sĩ chuyển giới còn phải gánh chịu hậu quả sau phẫu thuật là sức khỏe giảm sút rõ rệt, mắc chứng hay quên, đầu óc không được nhanh nhạy như trước.

Giúp Tiin sửa lỗi