Lâm Chi Khanh 

- Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh.

- Lâm Chí Khanh từng là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Năm 2001, anh làm liveshow đầu tiên hoàng tráng và tưng bừng. Đúng 1 năm sau, anh làm thêm một liveshow cũng rất đình đám. Còn sau đó thì im lặng. Bất ngờ, gần đây anh trở lại showbiz với nghệ danh Khanh Chi Lâm và đã chuyển giới thành công.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi sẵn sàng trao thưởng 10 tỷ đồng nếu tìm được người ở độ tuổi U40 trẻ đẹp hơn mình

Lâm Khánh Chi khẳng định không còn có ai ở độ tuổi U40 mà sở hữu được sắc đẹp như cô.

Là một trong những tên tuổi chuyển giới của showbiz Việt, từ trước đến nay, Lâm Khánh Chi được xếp vào danh sách những nghệ sĩ gay gắt nhất trong việc đáp trả antifan. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp chuyển giới một lần nữa lại tỏ vẻ khó chịu ra mặt với câu hỏi 'xoáy' dành cho mình.

Lâm Khánh Chi khẳng định không ai sở hữu được sự trẻ trung và xinh đẹp như cô khi đã ở tuổi 40. 

Lâm Khánh Chi khẳng định không ai sở hữu được sự trẻ trung và xinh đẹp như cô khi đã ở tuổi 40.

Khi nhận được câu hỏi: 'Nhìn Lâm Khánh Chi như hoàng thái hậu mà lúc nào cũng xưng là công chúa', Lâm Khánh Chi phản bác rằng: 'Trước khi em mở miệng hỏi hoặc phán xét người khác thì nên đọc báo, đọc tiểu sử và tìm hiểu kỹ về người ta'. Phủ nhận bình luận của khán giả, Lâm Khánh Chi cũng cho biết hiện tại cô không thích bị gọi là công chúa. Đây đơn giản chỉ là biệt danh gọi ở nhà vì cô được nuông chiều, cũng là tên được đồng nghiệp sử dụng để gọi thân mật mà thôi.

Câu nhận định 'nhìn như hoàng hậu mà thích xưng là công chúa' khiến người đẹp chuyển giới khá khó chịu. 

Câu nhận định 'nhìn như hoàng hậu mà thích xưng là công chúa' khiến người đẹp chuyển giới khá khó chịu.

Không dành quá nhiều thời gian cho những lời nhận xét thiếu thiện chí, Lâm Khánh Chi chốt lại bằng một câu khẳng định rằng, nếu tìm được một người 40 tuổi mà vẫn trẻ trung, xinh đẹp như cô thì nữ ca sĩ sẵn sàng chi ra 10 tỷ đồng để trao thưởng. Ngay sau đó, phát ngôn này Lâm Khánh Chi nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng người đẹp chuyển giới tự tin quá lố vào nhan sắc của mình.

Bên cạnh việc phản pháo antifan, Lâm Khánh Chi còn chia sẻ, cô không có duyên với những cuộc thi sắc đẹp dù đã lên kế hoạch tham gia từ lâu. Tuy nhiên nếu trong tương lai mà có cơ hội cũng như được khán giả ủng hộ thì người đẹp chuyển giới vẫn sẵn sàng thử sức.

 

Giúp Tiin sửa lỗi