Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi: 'Sinh con thứ 2 sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi'

Sau khi bé trai đầu lòng gần 1 tuổi, Lâm Khánh Chi thổ lộ muốn có thêm đứa con thứ hai cùng chồng.

Năm 2018, vợ chồng Lâm Khánh Chi không tiếc tiền của, công sức, lặn lội sang tận Thái Lan nhờ người mang thai hộ. Đầu năm 2019, cặp đôi hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng và đón về nước chăm sóc. Được biết, bé trai là kết quả thụ tinh của Lâm Khánh Chi lưu trữ từ trước khi chuyển giới và chị dâu chồng.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi thường xuyên đăng tải những hình ảnh đáng yêu của quý tử. 

Lâm Khánh Chi và con trai đầu lòng 

Lâm Khánh Chi và con trai đầu lòng

Mới đây, chia sẻ cùng truyền thông, Lâm Khánh Chi cho biết, vợ chồng cô đang lên kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho cục cưng với khoảng 500 khách mời tham dự. Cho cậu bé về thăm Thái Lan - nơi sinh ra mình cũng là một trong những kế hoạch của cặp đôi trong dịp này.

'Ngoài việc tổ chức thôi nôi cho con thật hoành tráng vào ngày 10/10 tới, sau đó, tôi sẽ cho bé đi du lịch, cũng là chuyến đi xuất ngoại đầu tiên. Cả gia đình sẽ cùng đến Thái Lan, là nơi con tôi được sinh ra. Có thể xem đây là chuyến du lịch kết hợp với việc cho con thăm quê hương.' - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ rằng, cả hai vợ chồng đang lên kế hoạch đón con thứ hai để gia đình được 'đủ nếp đủ tẻ' vào năm sau. 'Tôi muốn gia đình mình thật trọn vẹn, vì vậy lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em.' - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi: 'Sinh con thứ 2 sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi' 1 

Cả hai vợ chồng Lâm Khánh Chi dự tính đón thêm em bé thứ 2 vào năm sau. 

Cả hai vợ chồng Lâm Khánh Chi dự tính đón thêm em bé thứ 2 vào năm sau.
Giúp Tiin sửa lỗi