Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi thẳng thắn nói về scandal của Trường Giang: 'Một vở tuồng mà 3 cô đào thay nhau diễn, nên hạ màn gấp'

Lâm Khánh Chi đề nghị 'hạ màn gấp' bởi scandal Trường Giang đã quá nhàm và khán giả đã thấy chán ghét.

Sau thời gian dài gây bão vì scandal với Nam Em, mới đây, Trường Giang lại tiếp tục làm dậy sóng dư luận khi bị Khánh My tố từng tán tỉnh mình trong lúc yêu Nhã Phương.

Khánh My cho rằng Trường Giang chủ động theo đuổi cô còn cô không thích nam danh hài, bởi 'Mười Khó' không hợp gu của cô.

Scandal này tiếp tục khiến Trường Giang bị chỉ trích và đả kích dữ dội. 

Sau Nam Em, Khánh My là người đẹp tiếp theo tiết lộ từng bị Trường Giang tán tỉnh khi đang yêu Nhã Phương. 

Sau Nam Em, Khánh My là người đẹp tiếp theo tiết lộ từng bị Trường Giang tán tỉnh khi đang yêu Nhã Phương.

Mới đây Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý ám chỉ chuyện tình tay 3 nhưng cô chê  'người trong cuộc' nhàm chán, lặp đi lặp lại 1 vở kịch: 'Một vở tuồng mà đến 3 cô đào chính thay phiên nhau diễn, kịch bản cũ rồi có ai xem nữa không? Đề nghị hạ màn gấp'.

LÂm Khánh Chi bóng gió 3 cô đào chính là Quế Vân, Nam Em và Khánh My. 

LÂm Khánh Chi bóng gió 3 cô đào chính là Quế Vân, Nam Em và Khánh My.

Lâm Khánh Chi không hề chỉ đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng cô đang nói đến Trường Giang và 3 người đẹp vướng vào lùm xùm tình ái của nam danh hài này. Rất dễ để khán giả nhận ra 3 'cô đào' mà Khánh Chi ám chỉ là Quế Vân, Nam Em và Khánh My.

Ngoài ra người đẹp chuyển giới còn chê cách 'đối nhân' của những cô đào này. Theo Khánh Chi: 'Không yêu nữa thì làm bạn có gì đâu phải đi tố nhau. 8 mối tình tôi đã yêu, tôi đều bị tổn thương rất nhiều. Nhưng tôi vẫn để cho người tôi yêu được hạnh phúc trọn vẹn bên người con gái khác. Cũng đâu có đẹp đâu. Làm trò cười cho thiên hạ'.

Video Lâm Khánh Chi bức xúc với anti-fan.

Giúp Tiin sửa lỗi