Lâm Chi Khanh 

- Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh.

- Lâm Chí Khanh từng là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Năm 2001, anh làm liveshow đầu tiên hoàng tráng và tưng bừng. Đúng 1 năm sau, anh làm thêm một liveshow cũng rất đình đám. Còn sau đó thì im lặng. Bất ngờ, gần đây anh trở lại showbiz với nghệ danh Khanh Chi Lâm và đã chuyển giới thành công.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi tiết lộ chi phí khủng để sang Thái sinh con

Trong suốt quá trình nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan, vợ chồng Lâm Khánh Chi dự kiến sẽ chi khoảng 1 tỷ đồng.

Cuối 2017, Lâm Khánh Chi kết hôn với ông xã Trần Phi Hùng. Đây là tin mừng gây xôn xao mạng xã hội bởi cuối cùng nữ ca sĩ chuyển giới cũng đã tìm được bến bờ hạnh phúc sau những đổ vỡ.  

Cuộc sống hôn nhân của Lâm Khánh Chi cũng vô cùng viên mãn khi cô luôn nhận được sự yêu thương từ chồng, hành động quan tâm, thấu hiểu từ bố mẹ chồng.

Đại gia đình nhà Lâm Khánh Chi sang Thái để tìm phương pháp sinh con sớm nhất.

Đại gia đình nhà Lâm Khánh Chi sang Thái để tìm phương pháp sinh con sớm nhất.

Sau hơn nửa năm yên bề gia thất, mới đây, vợ chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ họ đang chuẩn bị mọi thủ tục để có thể chào đón thiên thần nhỏ. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ 41 tuổi cho hay vợ chồng cô sẽ sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ.

Trước đó, giọng ca Sầu thiên thu bày tỏ chuyện muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ. Tuy nhiên, phương pháp sinh con này khá nguy hiểm vì Lâm Khánh Chi đã bước qua tuổi 40 và không còn trẻ trung như trước. Chưa kể việc ghép buồng trứng sẽ khiến sức khỏe giảm sút đáng kể nên cô đã cân nhắc rất nhiều.

Sau thời gian suy nghĩ, người đẹp chuyển giới đã chọn cách nhờ người mang thai hộ. Được biết, nữ ca sĩ đã nuôi tinh trùng ở 1 bệnh viện Thái Lan trước khi chuyển giới. Người mang thai hộ sẽ sinh con từ tinh trùng của Lâm Khánh Chi.

Toàn bộ chi phí sinh con tại Thái Lan ước tính lên tới 1 tỷ đồng. Cụ thể, chi phí cho bác sĩ, thuê người Thái Lan mang thai hộ khoảng 600 triệu. Chi phí đi lại, ăn ở của vợ chồng cô cho tới khi con chào đời khoảng 400 triệu đồng.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sang Thái gặp bác sĩ để nói về kế hoạch có con .

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sang Thái gặp bác sĩ để nói về kế hoạch có con .

Hiện tại, vợ chồng mỹ nhân chuyển giới đã hoàn thành xong thủ tục giấy tờ tại đây và chờ ngày sinh con.

Nói về lý do sang tận Thái Lan để nhờ người mang thai hộ, Lâm Khánh Chi cho rằng cô muốn tránh những chuyện không hay sẽ xảy ra sau này. Bởi nếu nhờ người Việt Nam mang thai thì dễ... mất chồng như chơi. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng mong muốn khi thông tin này được chia sẻ sẽ cung cấp những điều hữu ích cho người chuyển giới nếu họ muốn mang thai con cùng huyết thống.

Giúp Tiin sửa lỗi