Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do không sống cùng con trai 2 tuổi

'Con nhớ mẹ nhiều' là câu nói của con trai Lâm Khánh Chi khiến ai cũng xót thương.

Thiên Long – con trai 'công chúa chuyển giới' Lâm Khánh Chi là cậu bé đặc biệt khi được sinh ra từ tinh trung lưu trữ của cô tại Thái Lan thời điểm chưa chuyển giới. Chỉ mới 2 tuổi nhưng cậu bé rất lễ phép và ngoan ngoãn, đã biết dạ - thưa và tự lập, đặc biệt hơn, Thiên Long sở hữu vẻ ngoài điển trai, thông minh và lém lỉnh.

Tuy nhiên, từ khi 2 tuổi Thiên Long ít khi xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ. Là một người cuồng con, giờ đây trên facebook của Lâm Khánh Chi chỉ thấy những hình ảnh công việc bận rộn. Được biết hiện tại, Thiên Long đang sống cùng ông bà ngoại.

Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do không sống cùng con trai 2 tuổi 0

Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do không sống cùng con trai 2 tuổi 1

Lâm Khánh Chi cùng chồng và con trai 

Lâm Khánh Chi cùng chồng và con trai 

Nói về lý do để con trai sống xa bố mẹ, Lâm Khánh Cho tiết lộ 'Công việc nhiều quá phải gửi em cho bà ngoại giữ, một tuần về nhà ở với ba mẹ thứ 6-7- Chủ Nhật thôi. Thứ 2 em lại về nhà ngoại rồi nên rất nhớ em. Thấy thương ghê!.

Ba mẹ phải ráng làm để lo tương lai cho con sau này, thông cảm cho mẹ nhé con trai yêu của mẹ. Tết này em Bi sẽ về nhà ở luôn rồi để đầu năm em Bi đi học. Cố lên con trai nhé. Tết này chính thức Bi 'hồi cung'. Ba mẹ yêu con nhiều lắm!'.

Cũng trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đăng tải clip chơi đùa cùng con, cậu bé Thiên Long khiến ai cũng tấm tắc khen vì mới 2 tuổi đã biết dạ - thưa ngoan ngoãn, không để mẹ phải nhắc khi giao tiếp.

Được về nhà cùng bố mẹ, Thiên Long rất vui 

Được về nhà cùng bố mẹ, Thiên Long rất vui 

Khi được hỏi có nhớ mẹ không, Thiên Long đáp lời 'con nhớ mẹ nhiều' khiến ai cũng xót thương vì cậu bé phải xa ba mẹ khi chỉ mới 2 tuổi.

Góp ý cho Tiin