Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi và Hương Giang - Nạn nhân của những cuộc 'khẩu chiến'?

Hương Giang Idol

Hai nữ nghệ sĩ chuyển giới trở thành mục tiêu công kích của những antifan, gây nên những cuộc 'khẩu chiến' mà Lâm Khánh Chi và Hương Giang đều bị cuốn vào.

Khi người nổi tiếng đối diện với truyền thông và công chúng, chỉ cần không 'đủ tỉnh táo' hay đặt cái tôi cá nhân cao hơn những lời bình sẽ khiến họ sa vào cuộc 'khẩu chiến' do chính antifan tạo ra.

Trong một chia sẻ mới nhất ngày 17/4, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng về người hâm mộ của Hương Giang: 'Cái việc Hương Giang được giải đâu có liên quan gì đến chị đâu. Hương Giang là Hương Giang, chị là chị. Mọi người có thần tượng Hương Giang như thế nào, Hương Giang cũng không bao giờ hơn được tôi hết...'. Và rồi, nhiều trang báo, diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải thông tin về 'cuộc chiến không hồi kết' giữa hai người đẹp chuyển giới.

Nhiều bình luận cho rằng Lâm Khánh Chi hành xử không khôn ngoan, yếu kém trước những phản ứng trái chiều của công chúng. Nhưng mấy ai có thể hiểu, chính Khánh Chi và Hương Giang đều đang trở thành nạn nhân của những công kích từ người hâm mộ.

Khán giả không còn lạ lẫm việc hai người đẹp chuyển giới được đặt lên bàn cân khi Lâm Khánh Chi công khai hình ảnh nữ tính của mình trước truyền thông nước nhà - khi Hương Giang đang trên bước đà thăng tiến sự nghiệp sau Vietnam Idol 2012.

Hàng ngàn bình luận từ công chúng lúc đó luôn hướng về hai người đẹp. Người ta đặt lên bàn cân: ai đẹp hơn, ai tài năng hơn? Nhưng mấy ai có thể nghĩ: Họ đã bao giờ muốn đặt lên bàn cân? Minh chứng cho điều đó, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng: 'Mỗi người có một vị trí trong lòng khán giả. Nếu như thích người ta thì đừng bao giờ làm như vậy. Làm vậy sẽ ảnh hưởng đến thần tượng của mình'.

Chính Lâm Khánh Chi không muốn bị so sánh với Hương Giang bởi mỗi người 'có một vị thế khác nhau trong lòng khán giả'. Có lẽ, cả Lâm Khánh Chi và Hương Giang đều chưa bao giờ muốn có những hiểu lầm, tranh cãi, bàn luận đến đối phương. Họ vô tình là nạn nhân trong những bình luận 'bông đùa' của người hâm mộ.

Hai nữ nghệ sĩ nhiều lần bị đặt lên bàn cân về nhan sắc, tài năng

Hai nữ nghệ sĩ nhiều lần bị đặt lên bàn cân về nhan sắc, tài năng

Trong - ngoài cuộc khẩu chiến giữa hai người đẹp chuyển giới, chính khán giả đã châm ngòi cho những hiểu lầm, tranh cãi của nghệ sĩ. Người ta tự đặt câu hỏi: Nếu không có những bình luận tiêu cực kia, Lâm Khánh Chi liệu có lên tiếng đầy bức xúc như vậy?

Và rốt cuộc, nếu chính khán giả giờ lại chê cười họ vì cuộc cãi vã nhan sắc, thì ai mới chính là người nên tự chê cười?

>> Xem thêm: Ngẫm ngược: Hoa Vinh bị xỉa xói vì nghề cũ 'rẻ tiền' - ai đáng cười?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Giang Idol tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi