Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lam Khiết Anh đã nói gì trong cuộc điện thoại cuối cùng trước khi tử vong?

Mới đây, người hàng xóm của Lam Khiết Anh tiết lộ thêm một số thông tin trước cái chết xảy ra đối với nữ diễn viên này.

Hai ngày sau khi sự việc nữ diễn viên TVB nổi tiếng một thời -  Lam Khiết Anh được phát hiện tử vong tại nhà riêng, người hâm mộ vẫn chưa hết bàng hoàng về cái chết của bà. Theo thông tin ban đầu khám nghiệm tử thi và hiện trường, chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy Lam Khiết Anh bị sát hại. Nguyên nhân có thể là do bà trượt ngã nhưng không có ai bên cạnh dẫn đến mất máu rồi tử vong.

Báo chí Hong Kong đưa tin về cái chết của Lam Khiết Anh

Báo chí Hong Kong đưa tin về cái chết của Lam Khiết Anh

Tuy nhiên nhiều người vẫn còn nghi ngờ về nguyên nhân thật sự đằng sau cái chết của nữ diễn viên. Cụ thể, hàng xóm của Lam Khiết Anh cho biết, khoảng 1 tuần trước khi xảy ra cái chết thương tâm vẫn thấy bà đi lại, xuất hiện trong khu nhà. Vài ngày trước khi ra đi, Lam Khiết Anh đã gọi điện cho chị gái của mình - người thân thiết nhất đối với bà. 

Hình ảnh Lam Khiết Anh phờ phạc bị bắt gặp trên đường

Hình ảnh Lam Khiết Anh phờ phạc bị bắt gặp trên đường

Người hàng xóm kể lại khi nói chuyện với chị gái, Lam Khiết Anh tỏ ra vô cùng kích động. Câu chuyện về việc bị 2 đại gia làng giải trí cưỡng hiếp trong nhiều năm trước cũng được nhắc lại, khiến bà vô cùng buồn thảm. Sự việc này có lẽ đã ám ảnh Lam Khiết Anh một thời gian dài dẫn đến trạng thái tinh thần không ổn định của bà trong nhiều năm trước khi qua đời.

Người hàng xóm này cũng cho biết thêm, đã rất lâu không thấy chị gái đến thăm Lam Khiết Anh, có lẽ lần gần đây nhất hai chị em họ gặp nhau là khi sức khỏe nữ diên viên không tốt phải nhập viện.

Ngọc nữ TVB một thời tới số phận hẩm hiu, phải ra đi trong cô độc

Ngọc nữ TVB một thời tới số phận hẩm hiu, phải ra đi trong cô độc

Tất cả những gì xảy ra với cuộc đời Lam Khiết Anh khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Bà từng có sự nghiệp thăng hoa cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh, Trịnh Thiếu Thu... Tuy nhiên, cuộc đời không giành những ưu ái đó đến cuối đời cho bà. Lam Khiết Anh từng bị bắt gặp lang thang trên đường với tinh thần không ổn định và sống nhờ trợ cấp xã hội, đến cuối đời lại ra đi trong tình cảnh cô độc một mình trong nhà riêng.

Giúp Tiin sửa lỗi