Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Làm màu' unfollow Lisa rồi theo dõi lại, Ngu Thư Hân bị mắng đến nỗi 'xám mặt' phải xin lỗi ngay

Chỉ một hành động nhỏ nhỏ tưởng là vui giữa fans với thần tượng mà Ngu Thư Hân bị 'ăn mắng' hết mức, Lisa cũng bỗng nhiên bị làm phiền.

Không chỉ fans Thanh Xuân Có Bạn 2 mà những ai 'đu' Cbiz thời gian này đều biết Ngu Thư Hân - lưu lượng mới nổi là fan cứng của BlackPink. Cô thường xuyên bày tỏ thái độ cuồng nhiệt trước thần tượng Lisa, còn chia sẻ lý do ghi danh thi Thanh 2 là vì yêu thích Lisa. 

'Làm màu' unfollow Lisa rồi theo dõi lại, Ngu Thư Hân bị mắng đến nỗi 'xám mặt' phải xin lỗi ngay 0

Mặc dù Thanh 2 đã kết thúc nhưng Ngu Thư Hân vẫn thường đi cạnh Lisa trên các BXH tìm kiếm, hot search weibo. Mới đây nhất là hành động unfollow rồi follow lại weibo của Lisa gây tranh cãi.

Hành động của Ngu Thư Hân khiến nhiều fans của cô cũng bắt chước theo. Vậy là một lượng lớn tài khoản unfollow Lisa, rồi sau đó follow lại. 

Điều này rất phiền hà vì weibo có cơ chế lọc tài khoản rất khắc nghiệt. Giả sử trường hợp này bị cơ chế xem là 'spam' hoặc 'có dấu hiệu bất thường' thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng độ reach, hay nặng hơn là ngưng hoạt động luôn tài khoản này. 

Lisa bỗng nhiên bị làm phiền vì sở thích của Ngu Thư Hân. 

Lisa bỗng nhiên bị làm phiền vì sở thích của Ngu Thư Hân. 

Sau khi bị mắng vì 'làm màu', Ngu Thư Hân liền viết bài xin lỗi trên weibo: 'Tôi không ngờ hành động của mình lại gây ra hậu quả lớn như vậy, mọi người xin đừng làm theo tôi. Thật sự xin lỗi, tôi không biết sự việc sẽ thành thế này'. 

Được biết, nguyên nhân khiến Ngu Thư Hân bỏ theo dõi tài khoản weibo của Lisa là vì muốn tài khoản của các thành viên BlackPink đứng chung một hàng (Jennie, Jisoo, Rosé mới lập weibo, còn tài khoản của Lisa đã lâu, khi follow thì tài khoản mới sẽ nằm cuối hoặc đầu danh sách follow).

Sau khi Ngu Thư Hân xin lỗi, rất nhiều người đã tranh cãi hành động này có đáng bị chỉ trích hay không. Hầu hết ý kiến đều đồng ý Ngu Thư Hân chỉ là vô tình, không phải cố ý, nếu xin lỗi rồi thì nên bỏ qua thôi. 

Chắc qua lần 'ăn mắng' này cô sẽ suy nghĩ kỹ hơn trước khi có hành động gì liên quan đến người khác kể cả là Idol. 

Chắc qua lần 'ăn mắng' này cô sẽ suy nghĩ kỹ hơn trước khi có hành động gì liên quan đến người khác kể cả là Idol. 
Góp ý cho Tiin