Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm MC nhiều năm, nhưng vì Hoa hậu Tuyết Nga, lần đầu tiên Xuân Bắc đồng ý việc này

Đây là lần đầu tiên Xuân Bắc dẫn dắt một chương trình ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Vào chiều ngày 4/9, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga chính thức công bố dự án âm nhạc Nét Việt và MV Nhan sắc tại Hà Nội. Đến chúc mừng Tuyết Nga có nhiều gương mặt đình đám như: Bà giáo Hồ Mộ La, NSND Thanh Hoa, nghệ sĩ Anh Thơ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Đinh Hiền Anh... Đặc biệt, NSƯT Xuân Bắc đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Hoa hậu Tuyết Nga. 

Hoa hậu Tuyết Nga.

'Nam Tào' Xuân Bắc chia sẻ, dù đã làm MC nhiều năm, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh phá lệ, 'gật đầu' đồng ý dẫn chương trình tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc như thế này. Lý do là bởi, Xuân Bắc 'nể' nghệ sĩ Anh Thơ và có tình cảm yêu quý đặc biệt với cô học trò của Anh Thơ - Hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga.

Làm MC nhiều năm, nhưng vì Hoa hậu Tuyết Nga, lần đầu tiên Xuân Bắc đồng ý việc này 1 

MC Xuân Bắc giành nhiều lời khen cho sản phẩm mới của Tuyết Nga. 

MC Xuân Bắc giành nhiều lời khen cho sản phẩm mới của Tuyết Nga.

Nét Việt' là dự án âm nhạc bao gồm 5 MV được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam: Nhan sắc, Việt Nam quê hương tôi, Inh lả ơi, Bèo dạt mây trôi mashup Lý cây bông -  Trống cơm.

Đây là dự án âm nhạc đầu tiên được Tuyết Nga mạnh dạn đầu tư sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam 2019.

Với niềm say mê nghệ thuật và ước mơ mang âm nhạc gắn liền với tà áo dài dân tộc được quảng bá rộng rãi trong và ngoài nước, dự án Nét Việt là ý tưởng đầy táo bạo và ý nghĩa của Tuyết Nga. Nàng hậu mong muốn, một ngày nào đó, trong các show thời trang áo dài, những ca khúc trong dự án Nét Việt của mình sẽ vang lên theo bước chân catwalk của dàn người mẫu chuyên nghiệp.

Ngay sau khi xem xong MV Nhan sắc, hai cô giáo dạy thanh nhạc và dẫn dắt Tuyết Nga từ những ngày đầu bước vào Học viên âm nhạc Hà Nội đã không giấu được sự xúc động và tự hào về cô học trò nhỏ.

Nghệ sĩ Anh Thơ chia sẻ: 'Khi Nga đến với tôi là đã học năm 2 đại học, em ấy học chăm chỉ nhưng chưa định hình dòng nhạc cho mình. Trong quá trình tôi luyện cho Nga thi Sao Mai năm 2017, cô ấy hát live rất tốt. Hôm nay, tôi rất xúc động khi xem MV. Nga đi theo dòng nhạc này rất phù hợp. Màu sắc giọng hát của em lạ, hình ảnh MV rất đẹp. Giọng hát của em đã dày hơn, biết xử lí bài hát'.

Nghệ sĩ Anh Thơ 

Nghệ sĩ Anh Thơ

Bà giáo Hồ Mộ La, NSND Thanh Hoa đến chúc mừng Tuyết Nga 

Bà giáo Hồ Mộ La, NSND Thanh Hoa đến chúc mừng Tuyết Nga

Trong buổi họp báo còn có sự hiện diện của nhà giáo Hồ Mộ La, là cô giáo dạy thanh nhạc của NSND Thanh Hoa và nghệ sĩ Anh thơ. Bà rất tự hào về người học trò xinh đẹp ở thế hệ thứ ba của mình: 'Tôi nghe giọng hát của Nga, tôi hơi giật mình. Trước kia, Nga hát rất cứng, không có tình cảm. Hôm nay, em hát rất truyền cảm, trau chuốt. Tôi mong em hãy chăm chút cho giọng hát hơn nữa để chạm càng sâu vào trái tim khán gi'.

Nói về quá trình thực hiện MV Nhan sắc và dự án Nét Việt, Tuyết Nga cho biết: 'Bản thân tôi vừa trải qua quá trình điều trị bệnh trầm cảm nên sức khoẻ chưa hồi phục hoàn toàn, tôi đã cố gắng hoàn thành dự án này thật tốt. Thêm vào đó, tôi đang học ở Học viện âm nhạc quốc gia nên phải hoàn thành việc học, vừa phải tranh thủ tập luyện, vừa phải đi quay cùng ê kíp. Khó khăn nhất là thời gian'.

Khi nhận được câu hỏi, Tuyết Nga thích được gọi là hoa hậu hay ca sĩ?, cô chia sẻ rằng: 'Đối với tôi, danh xưng nào cũng rất quý giá. Danh xưng hoa hậu thì tất cả phụ nữ Việt Nam đều thích, đều mơ ước. Khi đạt được ngôi vị danh giá này, tôi cảm thấy vinh dự. Còn với danh xưng ca sĩ, đó là điều quý giá vô cùng vì tôi rất vất vả, đầu tư công sức học hành, trau chuốt mới có ngày hôm nay. Khi mọi người gọi tôi là hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga nghĩa là mọi người trân trọng và công nhận tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.'

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp 

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp

 

MV Nhan sắc

Giúp Tiin sửa lỗi