Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Tâm Như đẹp mê hoặc tại LHP Quốc Tế Thượng Hải

Có vẻ như sau khi sinh em bé, nàng 'Hạ Tử Vy' không chỉ lấy lại vóc dáng thời còn son mà cô còn đẹp và đằm thắm hơn trước.

Hôm qua (19/6), nhận lời mời của một thương hiệu lớn, Lâm Tâm Như đã xuất hiện tại buổi dạ tiệc của nhãn hàng này. Đây là sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ LHP Quốc Tế Thượng Hải lần thứ 20.

Nàng ‘Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như xuất hiện tại dạ tiệc với chiếc đầm vàng duyên dáng, kết hợp với vòng cổ, vòng tay và clutch cầm tay màu đồng. Mặc dù trang điểm rất nhẹ nhàng nhưng nữ diễn viên ‘Hoàn Châu Cách Cách' vẫn cực kỳ thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần quý phái.

 

Sắc vàng lung linh của chiếc váy

 

Sự kết hợp tinh tế với phụ kiện màu đồng

 

Lối trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên

 

Vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần quyền quý của Lâm Tâm Như khiến ai cũng mê hoặc

Có vẻ như sau khi sinh em bé, Lâm Tâm Như không chỉ lấy lại vóc dáng thời còn son mà cô còn đẹp  và đằm thắm hơn trước.

Mới đây, blogger có tiếng trong giới giải trí - Tống Tổ Đức đăng bài viết có nhan đề: 'Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vẫn chưa có giấy chứng thực đăng ký kết hôn', anh khẳng định Lâm Tâm Như mang thai để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa không phải là người nói gì làm đấy. Anh đồng ý tổ chức hôn lễ nhưng không đăng ký kết hôn vì sợ ràng buộc luật pháp.

 

Blogger Tống Tổ Đức - người đưa tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chưa có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Trước sự việc trên, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều cho đó là hành vi vi phạm tới danh tiếng. Chính vì vậy, hai người khởi tố vụ việc lên tòa án Hải Định Bắc Kinh. Hiện tại, sự việc vẫn chưa có kết quả và đang chờ phía Tòa án đưa ra phán quyết.

 

Góp ý cho Tiin
Tag: