Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón cô công chúa đầu lòng

Đêm qua (6/1) , nàng 'Hạ Tử Vi' Lâm Tâm Như đã chính thức hạ sinh cho Hoắc Kiến Hoa một cô công chúa nhỏ.

Trải qua những tháng ngày hôn nhân đầy sóng gió, cuối cùng 'bà bầu' Lâm Tâm Như cũng đã thăng cấp thành 'bà mẹ bỉm sữa' vào đêm 6/1 theo giờ địa phương. Được biết, cô công chúa nhỏ của hai vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa nặng 3,3kg.

 

Studio của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đồng loạt chia sẻ hình ảnh dấu bàn chân của 'Tiểu cách cách' với dòng trạng thái: Chào mừng công chúa nhỏ của chúng ta'

Có thể nói Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm như là cặp đôi thần tốc nhất trong giới giải trí Hoa Ngữ. Cả hai chỉ mới công khai hẹn hò hồi tháng 5/2016, tiến tới tổ chức đám cưới 7/2016, và nay đã hạ sinh ngay một cô công chúa.

Cách đây vài hôm, báo chí còn đăng tin Lâm Tâm Như đang mang thai tháng thứ 7, do vậy khi thông tin cô hạ sinh tiểu công chúa, nhiều người không khỏi bất ngờ. Chắc chắn, điều này không khỏi sẽ tiếp tục mang tới cho vợ chồng Hoa - Như nhiều tin đồn phiền phức.

Tuy có nhiều tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi Lâm - Hoắc nhưng nhiều fan vẫn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho họ.

 

Lâm Tâm Như mới tổ chức sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa cách đây không lâu.

Giúp Tiin sửa lỗi