Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện sau thắng kiện, tiết lộ cách Hoắc Kiến Hoa chăm vợ con

Người đẹp khá cởi mở khi được hỏi về chuyện gia đình.

Kể từ sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như liên tục vướng phải những tin đồn không đáng có. Điển hình nhất trong đó là vụ blogger Tống Tổ Đức tố cặp đôi làm đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn. Vì việc này, vợ chồng Hoa - Như đã quyết định khởi kiện để bảo vệ danh tiếng và quyền lợi của bản thân. 

Ngày 25/3 vừa qua, tòa chính thức đưa ra phán quyết phần thắng thuộc về vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Điều đó đồng nghĩa với việc Tống Tổ Đức phải công khai xin lỗi cặp đôi, đồng thời bồi thường cho họ 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng).

Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện sau thắng kiện, tiết lộ cách Hoắc Kiến Hoa chăm vợ con 0

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện thời trang ở Hong Kong, Lâm Tâm Như nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp lộ diện sau khi chính thức thắng kiện cũng như tin đồn mang thai lần hai.

Chia sẻ với báo giới, Lâm Tâm Như cho biết cô và con gái nhỏ như hai người bạn của nhau. Hiện tại, Cá Heo Nhỏ đang học vẽ và cũng hoàn thành được 5, 6 bức tranh. Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng tiết lộ, con gái được thừa hưởng gen 'diễn xuất' của bố mẹ nên giả vờ khóc rất giỏi.

Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện sau thắng kiện, tiết lộ cách Hoắc Kiến Hoa chăm vợ con 1

Dù bận bịu với lịch trình dày đặc nhưng Lâm Tâm Như vẫn sắp xếp phần lớn thời gian để ở nhà chăm sóc và chơi đùa cùng con gái. Cô cũng thường xuyên nấu những món ăn ngon cho gia đình nhỏ của mình. Khi được hỏi Hoắc Kiến Hoa có khen ngợi tài nghệ của vợ không, Lâm Tâm Như cười đáp: 'Anh ấy rất biết cách giữ thể diện cho tôi, dù đồ có khó ăn thế nào thì cũng cố gắng ăn hết'.

Ngoài ra Lâm Tâm Như cũng cho biết, mỗi khi có thời gian rảnh là gia đình 3 người nhà cô thường ra nước ngoài du lịch.

Giúp Tiin sửa lỗi