Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Tâm Như than thở chuyện lên cân, gián tiếp phủ nhận tin đồn ông xã Hoắc Kiến Hoa bệnh nặng phải phẫu thuật ở Mỹ

Có thể thấy là Lâm Tâm Như đang than phiền về việc mùa Đông mới tới chưa được một tháng mà người đẹp đã tăng cân khiến cô không thể chụp cận cảnh cả khuôn mặt.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã khoe với người hâm mộ hình ảnh tự sướng hài hước lên trang cá nhân kèm lời nhắn: 'Mới được nửa tháng trôi qua, mà giờ tôi chỉ khoe được nửa khuôn mặt thôi'.

Trong hình, bà xã Hoắc Kiến Hoa diện một chiếc áo khoác lông màu xanh đội mũ che nửa khuôn mặt. Cư dân mạng để lại bình luận: 'Béo lên vào mùa Đông là chuyện hết sức bình thường, nó hoàn toàn không làm ảnh hướng tới giá trị của chị... chúng em luôn yêu chị'. Có thể thấy là Lâm Tâm Như đang than phiền về việc mùa Đông mới tới chưa được một tháng mà người đẹp đã tăng cân khiến cô không thể chụp cận cảnh cả khuôn mặt.

Lâm Tâm Như than thở chuyện lên cân, gián tiếp phủ nhận tin đồn ông xã Hoắc Kiến Hoa bệnh nặng phải phẫu thuật ở Mỹ 0

Lâm Tâm Như than thở chuyện lên cân, gián tiếp phủ nhận tin đồn ông xã Hoắc Kiến Hoa bệnh nặng phải phẫu thuật ở Mỹ 1

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, việc đăng bức hình này cũng phần nào là lời phản hồi của Lâm Tâm Như trước tin đồn cô phải túc trực ngày đêm khi ông xã Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh lạ phải sang Mỹ phẫu thuật. Cụ thể, ngày 30/11, giới truyền thông đã bất ngờ chia sẻ thông tin nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đang mắc bệnh nặng, cơ thể suy nhược nghiêm trọng. Thậm chí, anh chàng không thể tự mình đi lại nếu không có sự giúp đỡ của người khác. Hiện tại anh đang nằm tại một bệnh viện bên Mỹ để chờ ngày làm phẫu thuật.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi