Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Tâm Như thắng kiện sau khi bị tố lấy hình nộm hãm hại Triệu Vy

Cuối cùng sau bao nhiêu năm bị oan, Lâm Tâm Như cũng lấy lại được trong sạch cho mình.

Trang Sina vừa đưa tin, vụ kiện kéo dài suốt gần hai năm của Lâm Tâm Như với những người xúc phạm mình đã chính thức khép lại với phần thắng thuộc về nữ diễn viên.

Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như

Được biết nguyên nhân là do trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip cũ nhiều năm được đào bới lại với nội dung một gameshow truyền hình đến quay nơi nghỉ ngơi của Lâm Tâm Như trong một khách sạn. Trong đó, ống kính máy quay vô tình ghi lại hình ảnh đồ vật cô đã cất giữ trong tủ đồ là một hình nộm Triệu Vy với đầy những vết kim đâm.

Nữ diễn viên khi ấy tỏ ra vô tư, cô rút kim ra khỏi hình nộm và lại cắm vào một lần nữa. Ngay lập tức, netizen xứ Trung đã nhanh chóng lên tiếng chỉ trích cô nàng độc ác và đạo đức giả. 

Hình ảnh khiến cô bị chỉ trích 

Hình ảnh khiến cô bị chỉ trích

Mặc dù được thanh minh những một bộ phận số đông cư dân mạng vẫn không cho rằng nữ diễn viên 'Hoàn châu cách cách' đã thực sự làm điều đó. Chính vì vậy, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã đệ đơn kiện những tài khoản mạng xã hội đặt điều, vu khống cô.

Phán quyết cuối cùng từ tòa án, Lâm Tâm Như được bồi thường 60.000 NDT (khoảng hơn 210 triệu đồng) và những người này phải đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân. Đại diện Lâm Tâm Như mới đây cũng cho biết nữ diễn viên đã dùng số tiền này quyên góp từ thiện. 

Lâm Tâm Như - Triệu Vy 

Lâm Tâm Như - Triệu Vy

Sau thành công của 'Hoàn Châu cách cách', mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Triệu Vy nhiều lần bị cho là khá căng thẳng. Trước những đồn đoán, cả hai cho biết hai người hiếm có cơ hội gặp mặt vì công việc bận rộn tuy nhiên họ vẫn giữ mối quan hệ chị em thân thiết và không hề có việc xích mích lẫn nhau.

Cả hai từng đóng chung phim Hoàn châu cách cách  

Cả hai từng đóng chung phim Hoàn châu cách cách 
Giúp Tiin sửa lỗi