Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Tâm Như tranh thủ hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa sau khi bị chỉ trích ham vui bỏ bê chồng con

Có thể thấy, mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn rất tốt đẹp, hoàn toàn không có chuyện ly hôn như đồn đại bấy lâu nay trên mạng.

Lâm Tâm Như tranh thủ hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa sau khi bị chỉ trích ham vui bỏ bê chồng con 0

Trang Sohu ngày 24/1 đưa tin, một cư dân mạng đã bắt gặp vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình tứ xuất hiện ở trung tâm mua sắm. Trong hình, cặp đôi diện đồ đôi màu xám. Người này cho hay, hai vợ chồng có mặt tại một cửa hàng thời trang dành cho nam, có vẻ như Lâm Tâm Như dẫn Hoắc Kiến Hoa tới đây để sẵm thêm đồ cho anh.

Trong suốt quá trình mua sắm, Hoắc Kiến Hoa liên tục hỏi ý kiến của bà xã. Nhiều người cho hay, mặc dù là một nam thần hạng A của làng giải trí Hoa ngữ nhưng Hoắc Kiến Hoa thường xuyên diện quần áo của những nhãn hiệu bình dân.

Trong khi Hoắc Kiến Hoa lựa chọn quần áo, Lâm Tâm Như đứng bên cạnh và khá kiên nhẫn chờ đợi chồng mua sắm.

Rất hiếm có người phụ nữ nào có thể làm được như Lâm Tâm Như khi đứng đợi chồng mua sắm. Có thể thấy, mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn rất tốt đẹp, hoàn toàn không có chuyện ly hôn như đồn đại bấy lâu nay trên mạng.

Lâm Tâm Như tranh thủ hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa sau khi bị chỉ trích ham vui bỏ bê chồng con 1

Lâm Tâm Như tranh thủ hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa sau khi bị chỉ trích ham vui bỏ bê chồng con 2

Trước đó, nàng 'Hạ Tử Vy' còn bị chỉ trích vì ra ngoài tụ tập bạn bè để một mình Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con. Tuy nhiên, có vẻ như Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích này.

Lâm Tâm Như tranh thủ hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa sau khi bị chỉ trích ham vui bỏ bê chồng con 3

Nguồn: Sohu

Giúp Tiin sửa lỗi