Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lam Trường chính thức lên tiếng về nghi vấn trục trặc hôn nhân, lý giải vì sao bà xã muốn về Việt Nam, không trở lại Mỹ

Lam Trường

Những ngày qua, nghi vấn rạn nứt của cặp đôi Yến Phương và Lam Trường nhận được không ít sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với VTC News, ca sĩ Lam Trường đã có những chia sẻ rất rõ ràng và cụ thể về những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của anh suốt thời gian qua.

Theo đó, giọng ca 'Tình thôi xót xa' cho biết, anh rất bất ngờ khi vài ngày trước nhận được nhiều cuộc điện thoại từ phóng viên để hỏi chuyện gia đình. Lam Trường khẳng định, có lẽ đã có một hiểu lầm nhỏ bởi vợ anh rất đa cảm dù không hề hoạt động trong làng giải trí. Mà đôi khi, vì chứng kiến những trắc trở trong cuộc sống gia đình của bạn bè nên Yến Phương thường chia sẻ thông qua Facebook và Instagram.

'Anh Hai' Lam Trường thẳng thắn nói về ồn ào rạn nứt hôn nhân. (Nguồn: VTC News)

Lý giải về những status nhuốm màu buồn của bà xã, Lam Trường cho rằng: 'Tôi có giải thích rằng những ngày qua, Yến Phương đang rất xúc động với những câu chuyện của bạn bè mình nên mới viết như thế. Vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc, chúng tôi có một cô con gái rất đáng yêu, bé còn chiếm hết diễn đàn của vợ chồng tôi.

Tết năm nay, tôi sẽ đưa Yến Phương và con gái về Việt Nam ăn Tết, thăm ông bà. Đó cũng là lý do khán giả thấy Yến Phương viết rằng cô ấy sẽ về Việt Nam luôn, không quay trở lại Mỹ nữa. Thật ra, 4 năm rồi vợ tôi chưa về Việt Nam nên cô ấy mới viết như vậy'.

Lam Trường tiết lộ bà xã là người đa cảm dù không làm việc trong làng giải trí.

Lam Trường tiết lộ bà xã là người đa cảm dù không làm việc trong làng giải trí.

Bên cạnh những chia sẻ về ồn ào hôn nhân, Lam Trường cũng tiết lộ thêm về chuyện sinh thêm con. Trước câu hỏi có dự định sinh con trong năm Kỷ Hợi hay không? Nam ca sĩ nhấn mạnh, anh và Yến Phương không chọn năm để sinh con bởi đã là con thì sinh năm nào cũng tốt.

Dẫu vậy, Lam Trường cũng tâm sự, anh và vợ phải tính toán rất kỹ trước khi có con bởi cuộc sống ở Mỹ khác với Việt Nam, không có ông bà, bố mẹ gần bên, trong khi anh phải đi diễn nên bình thường chỉ có Yến Phương ở nhà với con.

Chia sẻ của Lam Trường khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Chia sẻ của Lam Trường khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Về phía Yến Phương, cách đây ít hôm, cô cũng có động thái khiến người hâm mộ yên tâm. Khi Lam Trường đăng tải loạt ảnh đẹp trai 'đốn tim' fan thì Yến Phương ngay lập tức 'thả tim' và tặng thêm cho anh một icon rất dễ thương.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi