Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lam Trường khẳng định 'thẳng tưng' trước tin đồn đồng tính

Lam Trường

Dù đã có vợ đẹp, con ngoan nhưng Lam Trường vẫn luôn bị những tin đồn vô căn cứ về giới tính 'bủa vây'.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, A2 Lam Trường đã thẳng thắn chia sẻ ý kiến của mình về những tin đồn cho rằng anh đồng tính và huyện hôn nhân chỉ là 'bình phong' để che giấu điều đó.

Lam Trường khẳng định 'thẳng tưng' trước tin đồn đồng tính 0

Lam Trường khẳng định, hiện tại anh có thể thoải mái nói cho mọi người biết một cách rõ ràng về giới tính của mình, dù anh không hề biết tin đồn nghi ngờ giới tính xuất phát từ đâu. 

'Nếu tôi là người đồng tính tôi chắc chắn sẽ thông báo với các bạn rằng tôi đồng tính. Hôm nay, tôi thông báo một điều rất rõ ràng, tôi - Lam Trường hoàn toàn là đàn ông, tôi thẳng!', A2 khẳng định.

Nam ca sĩ cho rằng những tin đồn đồng tính là điều thường xuất hiện trong giới showbiz, không có gì là khó hiểu. Thậm chí là đối với cả nghệ sĩ nam lẫn nữ, dù họ đã có gia đình, vợ, chồng, con đàng hoàng nhưng vẫn có người nghi ngờ giới tính.

Về những tin đồn nhạy cảm xoay quanh mình, A2 Lam Trường cũng chia sẻ, nếu cách đây 10 năm về trước, anh sẽ tìm bằng được người đã tung tin đồn để làm rõ trắng đen, thậm chí là động tay động chân cũng được. Nhưng ở hiện tại, anh cho rằng không cần thiết phải làm vậy vì đó không phải là người ta nói xấu mình mà chỉ đang tò mò về con người mình. Đồng thời, Lam Trường cũng khẳng định lại lần nữa là mình 'thẳng' để giải đáp tất cả những tò mò đó.

Sau khi tan vỡ hôn nhân với vợ cũ Ý An, tháng 11/2014, Lam Trường bất ngờ lên xe hoa với bạn gái 9x xinh đẹp tên Yến Phương. Vợ thứ 2 của giọng ca Tình thôi xót xa sinh năm 1991. Hiện tại hai vợ chồng cùng con trai đang sinh sống tại Mỹ.

Lam Trường và vợ 9X.

Lam Trường và vợ 9X.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi