Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Vĩnh Hải chạm mặt Lý Phương Châu tại tiệc sinh nhật Mỹ Tâm

Cả hai tham dự sinh nhật của Mỹ Tâm, cùng nhảy vui vẻ khi Mỹ Tâm hát 'Hãy quên em đi'.

Ngày 16/1, Lâm Vĩnh Hải và Lý Phương Châu cùng tham dự sinh nhật lần thứ 37 của Mỹ Tâm tại một nhà hàng sang trọng. Nhân dịp đặc biệt này, nữ ca sĩ đã tổ chức bữa tiệc như lời cảm ơn ê kíp đã đồng hành trong toàn bộ quá trình thực hiện album Vol.9.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhảy múa vui vẻ của mọi người trong đó có sự xuất hiện của Lâm Vĩnh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu. Lâm Vĩnh Hải từng chia sẻ ngại chạm mặt vợ cũ nhưng cả hai nhảy múa vui vẻ khi Mỹ Tâm hát 'Hãy quên em đi'.

Lâm Vĩnh Hải là vũ công thân thiết và góp mặt trong nhiều MV ca nhạc của Mỹ Tâm. Anh từng chia sẻ những lời khá chân thành về đàn chị của mình: 'Trong suốt quãng thời gian đó và cho đến hôm nay, chị đã dạy em từ nghề nghiệp đến cách sống, luôn âm thầm giúp đỡ và tạo cho em nhiều cơ hội. Thấy mình thật may mắn khi nhận được tình cảm và sự giúp đỡ của chị'.

Lý Phương Châu cũng là người bạn thân thiết của Mỹ Tâm, cô tham gia MV 'Hãy quên em đi' trong đầu năm 2018.

Lâm Vĩnh Hải chạm mặt Lý Phương Châu tại tiệc sinh nhật Mỹ Tâm 0 

Tham dự bữa tiệc là đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của Mỹ Tâm, trong đó có cả sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phến.

Giúp Tiin sửa lỗi