Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Làm vlog về cuộc sống ở Mỹ, Phạm Hương bị chê 'nội dung hay nhưng chất lượng hình ảnh, âm thanh kém'

Vlog mới của Phạm Hương chia sẻ về địa điểm check in cực kỳ nổi tiếng ở Las Vegas (Mỹ). Có vẻ như chưa có nhiều kinh nghiệm khi quay, nên hình ảnh của video khá rung, âm thanh thì lúc to, lúc nhỏ, không được 'nuột nà'.

Trào lưu làm vlog đang 'làm mưa làm gió' trên mạng xã hội. Các ngôi sao Việt cũng nhanh chóng 'bắt trend'. Trấn Thành - Hari Won, Xuân Bắc, Bảo Thy, Thủy Tiên... liên tục ra mắt các kênh Youtube của riêng mình.

Mặc dù đã rời Việt Nam sang Mỹ từ hơn 1 năm nay nhưng Phạm Hương cũng không nằm ngoài xu hướng. Người đẹp thường chia sẻ các video về cuộc sống tại Mỹ, từ đời thường đến sang chảnh. 

Video mới nhất của Phạm Hương là 'Hí hửng check - in địa điểm Hot nhất Las Vegas và cái kết' đã nhận được hơn 2 nghìn lượt xem sau 24h đăng tải. Tuy số lượng người xem chưa nhiều nhưng vlog đã nhận được nhiều góp ý để Phạm Hương tiếp tục cải thiện.

Cụ thể, nhiều người cho rằng, video có nội dung khá hay và hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh, âm thanh chưa được trau chuốt, nuột nà. Hình ảnh khá rung, khó xem, trong khi âm thành lại ồn ào, lúc to lúc bé. Và Phạm Hương cũng đã tỏ ra khá cầu thị. Cô vui vẻ lên tiếng giải thích bên dưới bình luận này.

Người đẹp cho hay, hình ảnh do cô tự quay nên chất lượng còn nhiều hạn chế. Việc thực hiện video bên ngoài khiến cho âm thanh ồn áo, tiếng không được trong. Tuy nhiên, Phạm Hương cũng khẳng định sẽ cố gắng cải thiện tốt hơn ở những video sau.

Phạm Hương có thái độ cầu thị khi được góp ý. 

Phạm Hương có thái độ cầu thị khi được góp ý.

Sự thành thật và tích cực khi nhận ý kiến góp ý của Phạm Hương khiến cô nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng,

Hy vọng rằng, người đẹp sẽ có nhiều nỗ lực hơn khi thực hiện những vlog tiếp theo gửi đến khán giả. 

Mỗi khi có vlog mới, Phạm Hương lại hào hứng thông báo với fan. 

Mỗi khi có vlog mới, Phạm Hương lại hào hứng thông báo với fan.

Làm vlog về cuộc sống ở Mỹ, Phạm Hương bị chê 'nội dung hay nhưng chất lượng hình ảnh, âm thanh kém' 2 

 

Góp ý cho Tiin