Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Vỹ Dạ hóa thân nữ quái hút cạn linh khí của Trương Thế Vinh theo phong cách rất ‘Chi Pu’

Sự biến hóa đa sắc màu với các nhân vật khác nhau của Lâm Vỹ Dạ đã khiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu 'dở khóc dở cười' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Trong tập mới nhất của Ơn giời cậu đây rồi, với sự xuất hiện của 4 ngôi sao nổi tiếng trong showbiz gồm Lâm Vỹ Dạ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trương Thế Vinh, Mạc Văn Khoa đã đem đến cho khán giả xem truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thể hiện được phong độ lâu dài và luôn luôn sáng tạo, bộ đôi trưởng phó phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa đã khiến người xem chỉ biết 'bò lăn ra cười'. Bước vào phòng thử thách là Quỳnh Châu, cô người mẫu 24 tuổi sở hữu 3 vòng với số đo cực chuẩn. Ở tuổi 24, Quỳnh Châu ngày càng trưởng thành và gợi cảm. Phong cách thời trang nổi bật, Quỳnh Châu luôn biết cách thu hút người đối diện.

Lâm Vỹ Dạ hóa thân nữ quái hút cạn linh khí của Trương Thế Vinh theo phong cách rất ‘Chi Pu’ 0 

Lâm Vỹ Dạ hóa thân nữ quái hút cạn linh khí của Trương Thế Vinh theo phong cách rất ‘Chi Pu’ 1

Với chủ đề tuần này là Ngư tinh tỉ muội, Lâm Vỹ Dạ đã khiến Quỳnh Châu nhiều phen lao đao trước sự bá đạo của nữ diễn viên hài. Đặc biệt là chiêu trò 'câu trai' để hút linh khí của Lâm Vỹ Dạ mang đậm ‘phong cách của Chi Pu' khiến khán giả phải 'cười lăn' với cô nàng lắm chiêu.

Cụ thể trai đẹp Trương Thế Vinh bị lãng tai, sau khi được 2 chị em Ngư Tinh giúp đỡ thì cách tỏ tình của Quỳnh Châu 'ngư tinh tiểu muội' không đủ đô để chàng trai si mê. Chị đại tỉ Lâm Vỹ Dạ ra tay đã khiến trai đẹp bị hút hết linh khí nhưng với cách thức chẳng giống yêu tinh cũng không phải người phàm làm cả trường quay phải vỡ òa vì thú vị. 

Lâm Vỹ Dạ hóa thân nữ quái hút cạn linh khí của Trương Thế Vinh theo phong cách rất ‘Chi Pu’ 2 

Lâm Vỹ Dạ hóa thân nữ quái hút cạn linh khí của Trương Thế Vinh theo phong cách rất ‘Chi Pu’ 3 

Thế nhưng Mạc Văn Khoa xuất hiện đã giúp cho Quỳnh Châu lấy lại tự tin hơn. Không thể bẻ được người đại tỉ quá 'chiêu trò' của mình. Với chàng pháp sư họ Mạc, Quỳnh Châu đã đối phó dễ dàng hơn dẫn đến dù đã cố lật mặt nhanh như bánh tráng và tìm cách làm khó khách mời thế nhưng anh lại nhận về cái kết đắng. 

Lâm Vỹ Dạ hóa thân nữ quái hút cạn linh khí của Trương Thế Vinh theo phong cách rất ‘Chi Pu’ 4 

Lâm Vỹ Dạ hóa thân nữ quái hút cạn linh khí của Trương Thế Vinh theo phong cách rất ‘Chi Pu’ 5 

Sự kết hợp hết sức ăn ý từ khách mời đến trưởng phó phòng. Tiết mục của Quỳnh Châu đã mang đến cảm xúc mới mẻ và nhiều tình huống khó đỡ giữa cặp đôi tỉ muội Ngư Tinh này. Nhưng để biết được cái kết đắng ngắt mà Mạc Văn Khoa nhận được là gì từ hai chị em thì có lẽ khán giả phải tự khám phá rồi! 

Lâm Vỹ Dạ, Quỳnh Châu bị 'phủ' khi hỏi Trương Thế Vinh 'có thích ta không?'

Giúp Tiin sửa lỗi