Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt kể lại chuyện tát con trai 2 tuổi

'Tôi đã từng làm một hành động khiến tôi phải nhớ mãi suốt cuộc đời mình và tự dặn lòng sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra nữa' - Lâm Vỹ Dạ bật khóc nói.

Chủ nhật tuần này, tập 2 chương trình Tôi tuổi teen sẽ lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và phần chia sẻ xúc động.

Trong đó, lấy đi nước mắt của khán giả nhiều nhất là màn chia sẻ quá khứ khó khăn của Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên đã bật khóc kể lại:

'Ngày xưa, tôi đã từng làm một hành động khiến tôi phải nhớ mãi suốt cuộc đời mình và tự dặn lòng sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra nữa. Tôi đã từng đánh con.

Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt kể lại chuyện tát con trai 2 tuổi 0

Lúc đó, tôi mới 23 tuổi thôi, nhưng đã hai đứa con rồi. Còn trẻ quá nên tôi không suy nghĩ được điều gì hết.

Tôi nhớ, sáng hôm đó tôi đi làm, phải vừa một tay bế con một tay make up. Bánh Mỳ (con Lâm Vỹ Dạ) lúc đó mới 2 tuổi, còn rất nhỏ nên cứ khóc, không cho tôi đi làm.

Thời điểm ấy, vợ chồng tôi còn rất khó khăn, nếu tôi không đi làm thì kinh tế không đủ để lo cho hai con. Bên này con khóc, đằng kia con cũng khóc, không cho tôi đi làm.

Tôi stress tới mức tức quá nên tát Bánh Mỳ một cái thật mạnh. Đứa con nít 2 tuổi đang khóc bỗng im bặt, quay sang nhìn tôi chằm chằm. Tôi ôm con tôi khóc luôn, ba mẹ con tôi ôm nhau khóc.Tôi nhận ra ngay là mình đã sai rồi'.

Chia sẻ này của Lâm Vỹ Dạ đã khiến Trấn Thành bật khóc vì quá xúc động.

Trấn Thành lấy khăn lau nước mắt

Trấn Thành lấy khăn lau nước mắt

Tiếp đó, diễn viên Anh Đức cũng kể lại một kỉ niệm thời nhỏ với Trấn Thành. Anh nói:

'Tôi muốn nhắc lại câu chuyện vui giữa tôi và Trấn Thành ngày xưa. Ngày đó, Trấn Thành có một cái đồng hồ rất xịn, đắt tiền. Trấn Thành đeo đồng hồ đi học tôi nhìn thích lắm.

Tôi mới về nói ba tôi mua cho tôi một chiếc đồng hồ, lấy lí do là để đi học coi giờ. Ba tôi nghe xong nói luôn: 'Chúng mày đua đòi theo bạn'.

Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt kể lại chuyện tát con trai 2 tuổi 2

Tôi khẳng định chỉ muốn mua đồng hồ để coi giờ. Ba tôi bảo nếu muốn coi giờ thì lấy đồng hồ treo tường ở nhà bỏ vào cặp để mang đi coi giờ'.

Trấn Thành nghe xong không nói gì, chỉ cười ngượng ngùng.

Góp ý cho Tiin