Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lan cave' Thanh Hương tiết lộ lý do giữ kín thông tin về chồng suốt 10 năm

Hoạt động trong giới giải trí, Thanh Hương vướng phải nhiều tin đồn đời tư nhưng cô chưa một lần lên tiếng đáp trả.

Thời gian vừa qua, Thanh Hương nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả với vai Lan cave trong phim Quỳnh búp bê. Là một diễn viên thực lực, suốt 10 năm qua, Thanh Hương chỉ gây ấn tượng bằng những vai diễn thay vì những thông tin đời tư bên lề. Bởi vậy, cũng không ít người tò mò về cuộc sống gia đình của nữ diễn viên.

Diễn viên Thanh Hương 10 năm qua vẫn giấu kín chồng dù gặp nhiều tin đồn.

Diễn viên Thanh Hương 10 năm qua vẫn giấu kín chồng dù gặp nhiều tin đồn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thanh Hương chia sẻ, cô muốn giữ lại những điều này cho bản thân và không muốn khán giả quan tâm đến đời sống riêng tư, giấu chồng để giữ hạnh phúc gia đình. Nữ diễn viên hiện tại đang rất hạnh phúc bên chồng và hai con.

'Trong cuộc sống chẳng ai nói trước được điều gì. Ngày hôm nay còn rất mặn nồng, hạnh phúc, ngày mai có thể đã rạn nứt rồi. Bây giờ hạnh phúc, mình khoe. Vậy không lẽ ngày mai không còn bên nhau nữa, mình lại đi công bố rằng: Chúng tôi đã đường ai nấy đi?', cô chia sẻ.

Nữ diễn viên khá cẩn trọng về những thông tin đời tư bởi làm trong nghề lâu năm, cô hiểu giới showbiz luôn đầy rẫy những thị phi, rất dễ nảy sinh ra vấn đề hiểu lầm. Chồng của Thanh Hương là người làm kinh doanh, cô tâm sự ông xã luôn là người hiểu và đồng cảm với những suy nghĩa của mình.

'Bản thân ông xã tôi là người kín đáo, anh hiểu và đồng tình với tôi rằng sẽ giữ gìn hạnh phúc của gia đình bằng cách không đem nó ra thành chủ đề bàn tán cho mọi người. Thỉnh thoảng, ông xã có đọc những bài báo về gia đình của các nghệ sĩ khác và bày tỏ rằng anh ấy không thích việc những chuyện riêng tư của gia đình chia sẻ công khai như vậy', nữ diễn viên bày tỏ.

Nữ diễn viên khẳng định gia đình cô đang hạnh phúc.

Nữ diễn viên khẳng định gia đình cô đang hạnh phúc.

Nữ diễn viên chia sẻ, cũng đã có những lúc cô gặp phải nhiều tin đồn thất thiệt như đã ly hôn, làm mẹ đơn thân vì giấu chồng. Nhưng cả cô và chồng đều không bận tâm và không có nhu cầu lên tiếng đính chính. Với Thanh Hương, nghề 'làm dâu trăm họ' này vốn dĩ không thể tránh được chuyện thêu dệt, tung tin, đồn đoán. Quan trọng là mình không nên để những chuyện tầm phào làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tâm sự về tình cảm với chồng, nữ diễn viên chia sẻ mình không phải là mẫu người đòi hỏi quá nhiều sự lãng mạn như trong phim, cũng không quan trọng việc trong tình yêu người đàn ông phải làm gì cho phụ nữ. Cô quan niệm, nếu người đàn ông đó là của mình thì mọi thứ của họ cũng là của mình nên không nhất thiết phải tặng quà vào dịp này dịp kia. Khi giận nhau không nhất thiết cứ phải đàn ông làm lành, vì tình yêu là từ hai phía, cả hai đều trân trọng nên không việc gì phải chờ đối phương đến làm lành.

Nói về ông xã hơn 10 tuổi, Thanh Hương bật mí đó là người khá ít nói, bên ngoài có vẻ lạnh lùng và không hay thể hiện cảm xúc nhưng thật ra lại sống rất tình cảm. Chồng cô không lãng mạn, không thường xuyên tặng quà nhưng cô vẫn vui và hạnh phúc vì có một người bạn đời luôn đồng hành và thấu hiểu mình.

Giúp Tiin sửa lỗi