Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu đi chợ tại Việt Nam, Mark (NCT) lúng túng vì bị giật tiền

Anh chàng Mark còn ngại ngùng chê chị bán hàng bán đắt nữa cơ đấy!

Lần đầu tiên được trải nghiệm thử thách đi chợ tại Việt Nam trong tập mới nhất của chương trình It's Dangerous Outside The Blankets (Ngoài chăn là bão tố), Mark (NCT) đã khiến các fan cười mệt nghỉ vì độ ngơ ngác của mình.

Cụ thể khi tham gia thử thách mua đồ trong chợ tại Đà Nẵng, Mark đã tiến đến một sạp hàng bán đồ ăn vặt và hỏi mua hàng. Anh chàng vừa nói vừa diễn tả món hàng mà mình muốn mua cho người bán, lại còn yêu cầu được ăn thử. Sau khi đã ưng ý với món hàng cầm trên tay, Mark được biết giá của nó là 50.000 đồng nhưng anh chàng chỉ nghe được số 5 và đang lúng túng không biết là bao nhiêu tiền.

Lần đầu đi chợ tại Việt Nam, Mark (NCT) lúng túng vì bị giật tiền 0 

Mark khá lúng túng khi tham gia mua hàng tại Việt Nam. 

Mark khá lúng túng khi tham gia mua hàng tại Việt Nam.

Rút một sấp tiền Việt ra khỏi túi, Mark vẫn ngơ ngác không biết nên trả tờ nào và mỉm cười cầu cứu anh quay phim. Cho đến khi người bán hàng tự tay rút tờ 50.000 đồng trên tay Mark, anh chàng lại một nữa 'lơ ngơ như bò đeo nơ' vì sự chủ động của người bán hàng. Mặc dù đã trả tiền, Mark còn định chứng minh mình 'không phải dạng vừa đâu' khi chê món đồ quá đắt. Anh chàng còn định thắc mắc gì đó nhưng khi thấy gương mặt khó hiểu của chị bán hàng thì lại ngải ngùng quay đi mà không dám hỏi nữa.

Nhóp nhép nhai thử xem có ngon như lời người bán giới thiệu hay không 

Nhóp nhép nhai thử xem có ngon như lời người bán giới thiệu hay không
Giúp Tiin sửa lỗi