Brad Pitt 

- Tên đầy đủ: William Bradley Pitt

- Năm sinh: 18/12/1963

- Anh là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ

- Brad Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston và cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài năm năm. Năm 2009, anh chung sống với nữ diễn viên Angelina Jolie, chuyện tình của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Anh cùng Jolie nhận nuôi ba đứa trẻ là Maddox, Zahara và Pax Thien (người Việt), ngoài ra họ còn sinh thêm ba đứa con là Shiloh, Knox và Vivienne.
 

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu được hỏi về mối quan hệ với bố Brad Pitt, cậu cả Maddox nói gì?

Maddox đã lên tiếng về mối quan hệ được cho là không mấy tốt đẹp với Brad Pitt.

Maddox - con trai cả gốc Campuchia của Angelina Jolie vừa bắt đầu quãng đời sinh viên của mình tại Đại học Yonsei - Đại học hàng đầu Hàn Quốc. Mới đây, phóng viên đã bắt gặp Maddox và hỏi anh chàng về mối quan hệ với bố nuôi Brad Pitt - vốn được cho là không mấy tốt đẹp.

Maddox đã trả lời phóng viên về mối quan hệ với bố nuôi Brad Pitt. 

Maddox đã trả lời phóng viên về mối quan hệ với bố nuôi Brad Pitt.

Khi phóng viên hỏi rằng liệu bố nuôi có đến thăm mình tại trường Đại học hay không, Maddox đã trả lời: ‘Tôi không biết điều gì sẽ diễn ra.' Thêm vào đó, Maddox còn được đặt câu hỏi xem mối quan hệ bố con giữa Brad Pitt và anh đã kết thúc hay chưa. Khi đó, anh chàng đáp lại: ‘Chuyện gì xảy ra, sẽ xảy ra.' 

Maddox trả lời phỏng viên với thái độ bình thường mà không hề tỏ ra khó chịu. Anh chàng còn tiết lộ bản thân đã làm quen với môi trường mới và đang nỗ lực học tiếng Hàn.

Maddox theo học trường Đại học hàng đầu xứ Hàn, Yonsei. 

Maddox theo học trường Đại học hàng đầu xứ Hàn, Yonsei.

Cậu con nuôi của Angelina Jolie bắt đầu theo học tại Seoul, Hàn Quốc kể từ tháng 8 năm nay. Nữ diễn viên Maleficent đã đưa Maddox đến trường nhập học. Mẹ con ngôi sao nổi tiếng đã sớm được nhận ra tại ngôi trường mà Maddox theo học, đồng thời được các sinh viên hào hứng trò chuyện.

Vụ việc Brad Pitt hành hung Maddox được cho là nguyên nhân chính dẫn đến hôn nhân đổ vỡ với Angelina Jolie. 

Vụ việc Brad Pitt hành hung Maddox được cho là nguyên nhân chính dẫn đến hôn nhân đổ vỡ với Angelina Jolie.

Maddox được cho là không liên hệ với bố kể từ năm 2016, khi Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn. Có nguồn tin cho rằng Maddox không thực sự xem Brad Pitt là bố. Trong quá khứ, Brad Pitt từng bị nghi hành hung Maddox trên máy bay của gia đình. Đó là một trong những nguyên nhân dẫn tới đổ vỡ hôn nhân của nam diễn viên và Angelina Jolie.

Giúp Tiin sửa lỗi