Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu làm MC, Tiến Luật không ngại bị so sánh với Ngô Kiến Huy

Tiến Luật tự tin sẽ chinh phục khán giả với nhiều mảng miếng đặc trưng, đậm chất riêng trong vai trò MC của Thách thức danh hài mùa 4.

Trong buổi Lễ công bố phát sóng Thách thức danh hài mùa 4, Trường Giang và Tiến Luật đã có những chia sẻ thú vị về chương trình. Theo Trường Giang, chương trình năm nay có rất nhiều thí sinh 'kinh khủng', hứa hẹn mang tiếng những tiếng cười sảng khoái cho người xem. 'Chàng hề xứ Quảng' còn hài hước khẳng định MC Tiến Luật là người làm tốn tiền của chương trình nhiều nhất vì dễ cười khiến anh bị 'cười lây'.

 

Trường Giang và Tiến Luật tại sự kiện

Chia sẻ về vai trò MC, Tiến Luật cho biết anh không gặp nhiều khó khăn hay áp lực bởi đã có những người bạn thân thiết là Trấn Thành, Trường Giang 'chỉ chiêu'.

Bên cạnh đó, bằng khiếu hài hước lẫn kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Tiến Luật hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong chương trình. Anh còn chia sẻ bản thân không ngại bị so sánh với Ngô Kiến Huy bởi mỗi người có một cách pha hài riêng.

 

Tiến Luật lần đầu đảm nhận vai trò MC

Ở vị trí giám khảo mùa 4 vẫn là hai gương mặt quen thuộc Trấn Thành và Trường Giang. Cặp đôi đã tung hứng rất ăn ý và hài hước ở mùa 3. Qua ba mùa phát sóng, Trấn Thành vẫn là gương mặt yêu thích của rất nhiều khán giả bởi sự chân thành và khiếu hài hước tự nhiên.

 

Trường Giang tiếp tục làm giám khảo ở mùa 4 

Trong khi đó, Trường Giang lại có phần khắt khe hơn.'Mười Khó' luôn cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau từ cách thí sinh chuẩn bị lời thoại, đạo cụ… trước khi để họ thuyết phục. 

Tập 1 chương trình vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 22/11/2017, trên kênh HTV7.​

Photo: Trung Hoàng

Góp ý cho Tiin