Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu lên tiếng sau tin kết hôn, Park Yoochun liên tục gửi lời xin lỗi người hâm mộ

Anh chàng liên tục gửi lời xin lỗi cũng như nhận lỗi về mình tới người hâm mộ.

Tối 17/7, cộng đồng fan OT5 nói chung và fan JYJ nói riêng xôn xao khi một tài khoản được cho là của Park Yoochun lên tiếng về hôn sự sắp diễn ra với Hwang Hana - vị hôn thê gia thế 'khủng' của anh chàng. Trong bài đăng này, Park Yoochun liên tục lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và 'hi vọng có một ngày tôi có thể được gặp mặt trực tiếp tất cả các bạn và chân thành nói ra những gì thực sự diễn ra'.

Nguyên văn dòng trạng thái của Park YooChun:

'Tôi không còn lời nào khác để nói ngoài hai chữ 'xin lỗi'. Tôi thực sự rất muốn xin lỗi mọi người... Tôi có nhiều điều muốn nói nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và cũng không đủ can đảm... thật sự... Tôi cảm thấy có lỗi tới độ muốn chết đi... Tôi xin lỗi...

Ngày qua ngày, cả người tôi như muốn vỡ ra từng mảnh và nước mắt cứ rơi... nhưng đâu thể sánh bằng nỗi đau mà tôi gây ra cho mọi người. Tôi rất xin lỗi. Tôi ghét việc thấy tên mình tràn ngập mặt báo... Tôi biết rằng giờ đã quá trễ nhưng tôi xin lỗi...

Gần đây tôi có trò chuyện với một mục sư và chân thành bày tỏ ý định bắt đầu lại mọi thứ. Nhưng nghĩ kĩ thì mong muốn này được thực hiện hay không lại không chỉ tùy thuộc vào quyết định của tôi. Tôi thực sự... xin lỗi.

Rất nhiều bài báo đưa những thông tin mà tôi thậm chí mới nghe lần đầu, nhưng tôi không thể làm gì về chuyện đó... Tôi xin lỗi mọi người...

Hi vọng có một ngày tôi có thể được gặp mặt trực tiếp tất cả các bạn và chân thành nói ra những gì thực sự diễn ra...

Về cuộc hôn nhân... Tôi xin lỗi vì đã không tự mình thông báo đến các bạn. Thực sự rất khó khăn để đề cập nó khi mà tôi chưa đưa ra lời xin lỗi chính thức về vụ lùm xùm trước đó... tôi đã nghĩ thời điểm này không được thích hợp lắm. Thực sự mong mọi người thông cảm.

Tôi đang nỗ lực vượt qua ngày qua ngày... Và chắc các bạn cũng thế... Tôi rất xin lỗi và biết ơn mọi người. Tôi thực sự chân thành mong mỏi tới ngày được gặp lại các bạn... Xin hãy ủng hộ tôi và Hana. Một lần nữa, tôi xin lỗi.'

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, người hâm mộ rất bất ngờ khi đây là lần đầu tiên được thấy tài khoản MXH của Park Yoochun cũng như lần đầu anh lên tiếng chính thức về hôn sự của mình. Bởi kể từ khi thông tin Park Yoochun và Hwang Hana sẽ kết hôn vào 10/9 tới được tung ra vào 3 tháng trước, tất cả những gì người hâm mộ được thấy chỉ là lời từ phía công ty quản lý - CJes và báo giới. Park YooChun hoàn toàn giữ im lặng cho tới hiện tại.

Nhiều nguồn tin cho biết, đây chính là tài khoản cá nhân của Park YooChun. Thậm chí vị hôn thê của anh chàng - Hwang Hana cũng từng tag tài khoản này vào một bài đăng trước đó. Ngoài ra trên những bài đăng được chia sẻ ở tài khoản này, người hâm mộ cũng phát hiện một bức ảnh chụp một góc mặt của YooChun. Dẫu vậy, vẫn không ít người cho rằng đây là một tài khoản giả mạo.

 

Một bức ảnh có góc mặt Yoochun được đăng tải trên tài khoản này

 

Hiện tất cả bài đăng trên tài khoản này đã bị xóa.

Từ khi thông báo tin kết hôn cho đến nay, Hwang Hana và Yoochun không ngần ngại công khai thân mật trước công chúng. Vào ngày 15/5 vừa qua, Dispatch đã 'chộp' được khoảnh khắc cặp đôi ôm ấp nhau trước cửa một nhà hàng mà không ngần ngại ánh mắt của người hâm mộ. Hwang Hana còn bị cư dân mạng chỉ trích vì nhiều lần khoe khoang về Yoochun lên Instagram cá nhân.

 

Giúp Tiin sửa lỗi