Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện sau tin mang thai đôi, Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh ân cần chăm sóc

Cả hai cùng tham dự sự kiện khai trương nhà hàng mới của MC Nguyên Khang.

Sau khi công bố mang thai đôi, Sara Lưu đã xuất hiện rạng rỡ mừng khai trương nhà hàng mới của Nguyên Khang. Tháp tùng nữ ca sĩ là ông xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Lộ diện sau tin mang thai đôi, Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh ân cần chăm sóc 0

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Nguyên Khang khai trương nhà hàng trên con đường nhộn nhịp ở quận 10. Sự kiện còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Quang Dũng, Hoàng Rapper, Jessica Minh Anh, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Phạm Anh Khoa, Đại Nghĩa,... 

Tại thảm đỏ, cặp đôi Dương và ca sĩ Sara Lưu nhận được nhiều sự quan tâm khi giọng ca Đừng như thói quen vừa thông báo đã mang thai cặp song sinh đầu lòng không bao lâu. Hai vợ chồng nhạc sĩ chọn đúng kỉ niệm 1 năm ngày cưới để công bố tin vui này.

Lộ diện sau tin mang thai đôi, Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh ân cần chăm sóc 1

Lộ diện sau tin mang thai đôi, Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh ân cần chăm sóc 2

Dương Khắc Linh tiết lộ em bé trong bụng đã được 4 tháng. Nhạc sĩ nổi tiếng cho biết hai bên gia đình rất hạnh phúc khi biết tin Sara Lưu mang song thai. Vì trong những tháng đầu thay đổi cơ thể khá nhiều nên Sara Lưu được chồng chăm chút kỹ. Anh ân cần chăm sóc vợ trẻ khiến người đối diện ganh tị. Dù trong giai đoạn nghén nhưng Sara Lưu ăn rất ngon miệng.  

Nhiều nghệ sĩ khác không có mặt cũng gửi hoa đến tặng, Nguyên Khang cho biết anh rất xúc động với tình cảm của đồng nghiệp.

Nhiều nghệ sĩ khác không có mặt cũng gửi hoa đến tặng, Nguyên Khang cho biết anh rất xúc động với tình cảm của đồng nghiệp.
Góp ý cho Tiin