Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu Pha Lê hé lộ chân dung mẹ chồng: 'Sao hạng A ở Hàn 30 năm trước'

Dân tình ai nấy đều hết lời khen ngợi mẹ chồng của ca sĩ Pha Lê đẹp, sang trọng và quý phái.

Sau hơn 1 năm hẹn hò cùng bạn trai là doanh nhân người Mỹ gốc Hàn thì tháng 4 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê bất ngờ thông báo tin vui đang mang thai con gái đầu lòng. 

Lên chức mẹ ở tuổi 33, nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc, bởi trước đó cô từng sảy thai 3 lần do cơ địa khó giữ được con. Ngày 31/7 vừa qua, nữ ca sĩ 8X còn hạnh phúc khoe giấy chứng nhận kết hôn trên trang cá nhân, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp cùng bạn trai ngoại quốc. 

Nữ ca sĩ mang thai bé gái và hiện đang ở tam cá nguyệt cuối của thai kỳ.

Nữ ca sĩ mang thai bé gái và hiện đang ở tam cá nguyệt cuối của thai kỳ.

Pha Lê và ông xã tại nơi đăng ký kết hôn.

Pha Lê và ông xã tại nơi đăng ký kết hôn.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ thu hút sự chú ý của mọi người khi lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng trẻ trung, sành điệu và rất quý phái. Trên trang cá nhân, Pha Lê chia sẻ: ‘Mẹ chồng tui! Sao hạng A ở bên Hàn 30 năm về trước đó chứ đùa... Giờ bà vẫn cứ là dân chơi số 1 Seoul, uống soju không trượt ngày nào. Mẹ Kibok cố lên'.

Lần đầu Pha Lê hé lộ chân dung mẹ chồng: 'Sao hạng A ở Hàn 30 năm trước' 2

Hình ảnh mẹ chồng của ca sĩ Pha Lê.

Hình ảnh mẹ chồng của ca sĩ Pha Lê.

Ngay lập tức, mẹ chồng của nữ ca sĩ nhận được vô số lời khen ngợi từ bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng bởi vẻ ngoài sang trọng, quý phái.

Mọi người khen mẹ chồng Pha Lê rất sang trọng, quý phái.

Mọi người khen mẹ chồng Pha Lê rất sang trọng, quý phái.

Trước đó, Pha Lê từng hạnh phúc khoe được mẹ chồng thương yêu, cưng chiều, mua rất nhiều đồ cho cháu.

Mẹ chồng tui đáng yêu kinh khủng, như kiểu ra siêu thị có gì mua được là khuân về hết đó trời ơi... Ngồi soạn đồ mà hoa mắt luôn, có nhiều cái còn không hiểu cách dùng như nào cơ... Mà áo quần cho Ốc xinh quá xinh... cưng không chịu được... Đỡ ghê mẹ khỏi mua sắm', Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê khoe được mẹ chồng mua rất nhiều đồ cho cháu.

Pha Lê khoe được mẹ chồng mua rất nhiều đồ cho cháu.

Được biết, Pha Lê và mẹ chồng vẫn chưa thể gặp mặt do bà đang ở Hàn Quốc và chưa thể sang Việt Nam vì Covid-19. Dẫu vậy cả hai vẫn luôn gọi điện trò chuyện với nhau, mẹ chồng cô còn dạy con dâu cách làm kim chi và những món ăn Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ từng tiết lộ mẹ chồng coi cô như con gái: ‘Mình thì thấy may mắn khi gặp Manny, đàng hoàng tử tế, thương mình hơn tất cả mọi thứ... Manny thì ngày nào cũng nói cám ơn mình và anh ấy cũng thấy quá may mắn khi gặp được người tài sắc vẹn toàn như mình, đến nỗi mẹ chồng cũng bảo cám ơn con, giờ con là con gái mẹ còn Manny kệ nó'.

Pha Lê chia sẻ cô và bạn trai từng tính sẽ làm đám cưới trước khi con gái chào đời. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên gia đình nhà chồng của Pha Lê không thể đến Việt Nam để tham dự. Chính vì vậy, nữ ca sĩ quyết định tạm hoãn đám cưới vô thời hạn ‘tới lúc trời yên bể lặng rồi làm gì làm'.

Góp ý cho Tiin