Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên bố mẹ Trấn Thành chia sẻ không muốn con đi theo con đường nghệ thuật

Sau những scandal gần đây, bố mẹ Trấn Thành đã có những tâm sự về quá trình hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên, MC.

Mới đây, nhân dịp Ngày của mẹ, chương trình 'Thay lời muốn nói' đã thực hiện chủ đề 'Trao an lành - Gửi yêu thương', với sự góp mặt của MC Trấn Thành và bố mẹ của anh. Trong chương trình lần này, MC Trấn Thành chia sẻ, sau những áp lực từ những scandal gần đây thì gia đình và những khán giả yêu mến chính là điểm tựa lớn nhất để anh vượt qua những biến cố dồn dập thời gian qua.

 

Và cũng nhân Ngày của mẹ, xuất hiện trên sân khấu của chương trình, Trấn Thành đã thể hiện bài hát Nơi ấy con tìm về để gửi gắm những tâm tư và lời cảm ơn đến với những người thân của mình.

Sau khi nghe, con trai thể hiện ca khúc Nơi ấy con tìm về, mẹ Trấn Thành đã không thể kìm nén được xúc động và tâm sự: 'Ngày xưa mẹ không muốn con đi theo con đường nghệ thuật, là vì mẹ chỉ muốn con học thật giỏi nhưng con vẫn thích nghệ thuật, mà đam mê đó mẹ thấy xuất phát từ trái tim con từ bé.

Mẹ đã muốn con không nhưng con vẫn đi và cuối cùng con đã đi đến đích. Nhưng con à! Con đường nghệ thuật của con đi rất nhiều khó khăn, mà nhiều khi con phải vượt qua bao nhiêu thử thách.

Do đó mỗi lần gặp những thử thách đó, con càng phải trưởng thành và mạnh mẽ, phải cố gắng hoàn thiện mình và biết lắng nghe để con sống đúng với đam mê của mình. Và mẹ mong rằng, những bước chân con đi, lúc con vui, con buồn hoặc con vấp ngã thì mẹ luôn đứng kế bên cạnh dõi theo từng bước chân con'.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng đáp lại bằng một lời cảm ơn và tâm sự rằng con đường anh chọn dù có nhiều gian nan nhưng anh vui khi được sống với đam mê của mình. Ngay trên sân khấu của chương trình, anh đã hứa với đấng sinh thành của mình rằng:

'Con chỉ muốn nói cho mẹ biết 1 điều rằng, hãy yên tâm là con của mẹ sẽ luôn luôn trưởng thành và sẽ không bao giờ làm cho mẹ phải buồn nữa. Quan trọng hơn hết là bất cứ nơi nào con đi, bất cứ chỗ nào con cảm thấy cần một bờ vai, một chỗ dựa thì con quay ra đằng sau lưng thì lúc nào cũng là mẹ. Nên hôm nay Trấn Thành có hát một bài hát đó là Nơi ấy có con tìm về, luôn luôn cũng là bố, là mẹ mình'.

Clip: Lời tâm sự của bố mẹ Trấn Thành dành cho con trai

Góp ý cho Tiin
Tag: