Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp lại cha ruột

'Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi', Thanh Thảo xúc động bày tỏ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thanh Thảo, cô bất ngờ chia sẻ về cậu con trai nuôi của mình - bé Jacky Minh trí. Theo đó, cậu bé ngày càng tò mò hỏi về bản thân mình khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động.

Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp lại cha ruột 0

Nguyên văn lời chia sẻ của ca sĩ Thanh Thảo:

‘Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và tò mò hỏi về bản thân mình. 'How about Jacky Minh Trí?' (tạm dịch: 'Jacky Minh Trí là người như nào?'). Bác Google trong máy hiện ra toàn bộ bài viết và profile về cậu, trong đó có một dòng chữ ‘NKH's Son' (tạm dịch: 'là con trai của Ngô Kiến Huy').

Cậu quay sang hỏi mẹ ‘Who is that guy? I dont even know him, why GG show JK is NKH'son?' (tạm dịch: Anh ta là ai? Con thậm chí không biết anh ta, tại sao Google lại cho thấy Jacky Minh trí là con trai của Ngô Kiến Huy?) Mẹ đứng hình vài giây rồi hỏi lại cậu tại sao con lại hỏi như vậy? Cậu trả lời ‘I want to know who is my real father' (tạm dịch:'Con muốn biết ai là cha ruột của mình'). 

Sau một hồi lấp liếm, mẹ lảng sang chuyện khác, đổ thừa Google nhiều khi cũng nhầm lẫn chứ con chỉ là một đứa trẻ bình thường sao bác Google lại biết profile của con. Cậu chỉ vào màn hình nói: 'Nhiều hình của con lắm nè mẹ'. Mẹ có tí bối rối và câu chuyện khép lại sau khi cả nhà lảng tránh câu trả lời.....

Hai ngày sau đó, mẹ hẹn cậu đi ăn món cậu thích. Trên đường đi, mẹ nói cho cậu biết sự thật cha của cậu là ai. Và giải thích cho cậu hiểu, khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi.

Vì mẹ Thảo lớn hơn cha mẹ cậu đến 10 tuổi lận nên mẹ Thảo biết cách chăm sóc cậu, và tại khi cậu mới sinh ra cậu cute baby lắm nên mẹ Thảo yêu lắm, phải mang cậu về nuôi và đưa cậu sang Mỹ học luôn. Cậu sống với mẹ Thảo từ nhỏ đến lớn, ở Việt Nam rồi sang Mỹ.

Cậu: ‘What year you were born and what year they were born?' (tạm dịch: ‘Mẹ sinh năm nào và họ sinh năm nào?') Sau khi mẹ nói tuổi ra thì cậu có vẻ gật gù đồng ý với giải thích đó.

Mẹ : ‘He is my student. I taught him singing and now he is a very famous singer and is also a businessman' (tạm dịch: Anh ấy là học trò của mẹ. Mẹ đã dạy anh ấy hát và bây giờ anh ấy là một ca sĩ rất nổi tiếng và cũng là một doanh nhân).

Cậu: ‘But you are more famous than him so you taught him to sing, right Mom?' (tạm dịch: Nhưng con nổi tiếng hơn anh ấy nên mẹ đã dạy anh ấy hát phải không mẹ?).

Mẹ: ‘Yes con. Do you want to meet your father con?' (tạm dịch: Đúng rồi! Con có muốn gặp bố của con không?)

Cậu: ‘No, I dont want to cry' (tạm dịch: Không, con không muốn khóc) và nước mắt cậu lưng tròng. Nói thật, tim mẹ cũng tan chảy... Mẹ không biết sự lưng tròng ấy là cậu đang suy nghĩ gì?... 

Mẹ: 'Mẹ đã nói sự thật với con, con đã biết cha ruột của con là ai, nhưng mẹ nghĩ tất cả những điều đó không quan trọng. Quan trọng là hiện nay con có mẹ là mẹ của con, I'm legally your mom, taking care of you, always here for you. And my husband is your father. (tạm dịch: Về mặt pháp lý, mẹ là mẹ của con, chăm sóc con, luôn ở đây vì con. Và chồng mẹ là bố của con').Và con có mẹ Anh luôn bên cạnh, có bà ngoại rất yêu con, có chú Tom, có Kỳ Kỳ, có Justin ai cũng yêu con, và con có 3 em gái Jolie, Boo, Talia, có cậu Ty, có cô Ngân, có ông Phúc, có ông, có bà...'

Cậu: ‘I have big family' (Tạm dịch: Con có một gia đình lớn') và cậu cười... 

Mẹ: 'Yes, và cả nhà ai cũng thương con lắm luôn. That's important.(tạm dịch: ‘Đó là điều quan trọng'). Con chỉ cần biết là cả nhà ai cũng thương và chăm sóc con. When you are growing up, you can decide to meet your father or not, right now, (tạm dịch: ‘Khi con lớn lên, con có thể quyết định gặp cha mình hoặc không, ngay bây giờ'), con chỉ cần học thật giỏi và thật ngoan thôi'

Cậu: ‘I don't think I will go to meet my real father. I only love my family. Mom, Can I go to the plane 777? I love to fly to somewhere now mom. Like Sacramento, can I?' (tạm dịch: Con không nghĩ mình sẽ đi gặp cha ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình của con. Mẹ ơi, con đi máy bay 777 được không? Con thích bay đến một nơi nào đó ngay bây giờ mẹ. Giống như Sacramento, con có thể không?')

Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi....'

Trước đó, vào năm 2012, Ngô Kiến Huy từng vướng bê bối tình ái với em gái Thanh Thảo. Thụy Anh công khai thông tin mang bầu và cho biết đó là kết quả của cuộc tình bí mật với nam ca sĩ. Em gái Thanh Thảo cho biết cô và Ngô Kiến Huy thường xuyên ngủ cùng trong những chuyến lưu diễn xa vì trai gái đến với nhau là lẽ tự nhiên.

Trái ngược với lời Thụy Anh, Ngô Kiến Huy lại bác bỏ thông tin yêu đương. Anh thừa nhận Minh Trí là con trai mình nhờ kết quả giám định ADN, song cho biết bé chào đời ngoài dự kiến của hai người, bởi anh và Thụy Anh hoàn toàn không có tình cảm với nhau. Thời điểm đó, Ngô Kiến Huy cũng đang trong mối tình được ngưỡng mộ với Khổng Tú Quỳnh. 

Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp lại cha ruột 1

Vì cả hai không thể đi đến một cuộc hôn nhân nên nàng ‘búp bê' Thanh Thảo quyết định sẽ nuôi con của em gái và đưa cậu bé qua Mỹ sinh sống. Kể từ đó, Minh Trí cũng ít được truyền thông nhắc đến cùng với tên Thuỵ Anh hay Ngô Kiến Huy mà dưới danh nghĩa là con nuôi của Thanh Thảo.

Trên trang cá nhân của Thanh Thảo nhiều năm nay, cô cũng thỉnh thoảng nhắc đến Minh Trí, tiết lộ tình yêu thương vô bờ bến của mình dành cho cậu bé.

Thụy Anh hiện đã có gia đình mới và sinh một bé gái. Trong thời gian sống với mẹ nuôi tại Mỹ, Minh Trí được biết đến là cậu bé thông minh, ngoan ngoãn và yêu mẹ quý em.

Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp lại cha ruột 2

Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp lại cha ruột 3

Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp lại cha ruột 4

Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp lại cha ruột 5

Cậu bé luôn biết cách tự lập giúp mẹ Thảo yên tâm.

Cậu bé luôn biết cách tự lập giúp mẹ Thảo yên tâm.
Góp ý cho Tiin