Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên đưa Tiểu Gạo Nếp ra ngoài, Lưu Khải Uy được khen IQ cao nhờ câu nói này

Thái độ hòa nhã của Lưu Khải Uy được người hâm mộ đánh giá rất cao.

Theo thông tin đăng tải trên truyền thông Hong Kong, vào ngày 6 tháng 1 vừa qua, bé Tiểu Gạo Nếp đã lần đầu xuất hiện trước ống kính phóng viên. Được biết, trước khi kỷ nghỉ giáng sinh và năm mới của con gái kết thúc, Lưu Khải Uy đã quyết định đưa con ra ngoài đi chơi.

Được biết, cả gia đình đã cùng nhau đi ăn tối trước khi cô bé quay lại trường học. Ngay sau khi vừa bước xuống xe, Lưu Khải Uy đã ngay lập tức ôm trọn con gái vào lòng. Cô bé mặc áo khoác màu hồng, mỉm cười hạnh phúc trong vòng tay bố.

Lần đầu tiên đưa Tiểu Gạo Nếp ra ngoài, Lưu Khải Uy được khen IQ cao nhờ câu nói này 0

Khi gặp phóng viên, tâm trạng của Lưu Khải Uy cũng khá tích cực, anh hi vọng mọi người đừng chụp quá gần bởi lo sợ mắt Tiểu Gạo Nếp sẽ bị ảnh hưởng bởi ánh đèn flash. Khi phóng viên hỏi có liên lạc với Dương Mịch và có quyền nuôi con hay không thì Lưu Khải Uy trả lời một cách lịch sự: 'Chúc mừng năm mới!' .

Khi phóng viên tiếp tục 'tấn công' bằng những câu hỏi khó, Lưu Khải Uy cũng chỉ trả lời bằng câu: 'Chúc mừng năm mới'.

Sự đeo bám của phóng viên khiến fan hâm mộ của Lưu Khải Uy tỏ ra vô cùng bức xúc. Theo mọi người, phóng viên nên để gia đình và con nhỏ có một không gian thoải mái hơn. Đặc biệt là không nên hỏi những vấn đề về ly hôn trước mặt Tiểu Gạo Nếp.

Bên cạnh đó, Lưu Khải Uy cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về thái độ nhã nhặn, lịch sự khi gặp phải những tay săn ảnh vô duyên. Anh cũng nhận được lời khen IQ cao khi tiếp phóng viên bằng một câu trả lời ngắn gọn.

Lần đầu tiên đưa Tiểu Gạo Nếp ra ngoài, Lưu Khải Uy được khen IQ cao nhờ câu nói này 1

Lần đầu tiên đưa Tiểu Gạo Nếp ra ngoài, Lưu Khải Uy được khen IQ cao nhờ câu nói này 2

Lần đầu tiên đưa Tiểu Gạo Nếp ra ngoài, Lưu Khải Uy được khen IQ cao nhờ câu nói này 3

Lần đầu tiên đưa Tiểu Gạo Nếp ra ngoài, Lưu Khải Uy được khen IQ cao nhờ câu nói này 4

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi