Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên tại Kpop, 2 idol trẻ yêu nhau cùng xuất hiện trong một show

HyunA và bạn trai Dawn có thể coi là cặp đôi idol Kpop đầu tiên đang trong quá trình hẹn hò cùng dắt nhau tham gia một chương trình gameshow.

Tập tiếp theo của chương trình 'Knowing Bros' của đài JTBC sẽ chào đón 2 vị khách mời vô cùng đặc biệt là HyunA và Dawn. Cả hai hiện là cặp đôi yêu nhau công khai của Kpop. Trong những hình ảnh teaser vừa được nhà đài tiết lộ, ban đầu chỉ có thông tin HyunA là khách mời duy nhất, tuy nhiên khi xuất hiện nữ ca sĩ đã đặt câu hỏi liệu có thể đưa bạn trai đến được không?

Chia sẻ này của HyunA khiến Lee Soo Geun hài hước đùa rằng: 'Ngay cả Park Mi Sun cũng không dẫn theo chồng Lee Bong đến chương trình này đâu đấy'.

Khi dàn cast của 'Knowing Bros' thấy HyunA và Dawn cùng xuất hiện đã cực kì phấn khích và liên tục đặt câu hỏi về việc cả hai đã quen nhau như thế nào? Đã hẹn hò bao lâu? Có cùng độ tuổi không?

HyunA trả lời trong ngại ngùng: 'Tụi em chưa bao giờ đề cập đến chuyện này, nên em không biết phải đáp sao cho phù hợp'. Dàn host lập tức hô vang: 'Nói hết đi em!!!!'

Lần đầu tiên tại Kpop, 2 idol trẻ yêu nhau cùng xuất hiện trong một show 0

HyunA và bạn trai Dawn cùng xuất hiện trong chương trình 'Knowing Bros'

HyunA và bạn trai Dawn cùng xuất hiện trong chương trình 'Knowing Bros'

Trước HyunA và Dawn, hiếm khi có một cặp đôi idol mạnh dạn cùng dắt tay nhau xuất hiện trong một chương trình. Họ thường yêu nhau trong bí mật, nếu có bị phát hiện và công khai cũng rất e dè trong các hành động, đặc biệt là khi có sự kiện chung.

HyunA và Dawn chính thức xác nhận chuyện tình cảm vào năm 2018. Cả hai phải trải qua khoảng thời gian sóng gió vì tự ý công khai hẹn hò mà không được công ty quản lý lúc đó là Cube Entertainment đồng ý. Chính vì vậy HyunA và Dawn đã cùng rời Cube, sau đó gia nhập vào công ty của Psy là P Nation.

Sắp tới, HyunA và Dawn sẽ cùng comeback chung trong một ngày. HyunA sẽ trở lại với ''Flower Shower', DAWN debut solo với 'Money'.

Chương trình 'Knowing Bros' có sự xuất hiện của HyunA và Dawn sẽ lên sóng vào lúc 21h tối ngày 9/11.

Góp ý cho Tiin