Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên Tăng Thanh Hà để lộ mặt con gái gần đến thế!

Giống như anh trai, con gái của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được giấu kín tuyệt đối. Các bé hầu như chỉ có ảnh chụp sau lưng. Đây là lần đầu tiền một bức ảnh trực diện được rò rỉ.

Mới đây, bức ảnh gia đình Hà Tăng được chia sẻ trên mạng xã hội đã lập tức được quan tâm. Điều đặc biệt của bức ảnh này là 2 con của cặp đôi lần đầu tiên được chụp một cách trực diện và được giấu sau những hình trái tim. 

Đây là lần đầu tiên hai con của Hà Tăng được chụp trực diện 

Đây là lần đầu tiên hai con của Hà Tăng được chụp trực diện 

Hai con của Hà Tăng và Louis Nguyễn vốn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Tuy nhiên, sau khi sinh con tới giờ, hai bé chưa từng lộ mặt trước truyền thông. Hà Tăng và chồng nếu có chia sẻ bất cứ điều gì, đều chỉ chụp chân, tay hoặc hình ảnh của con nhìn từ phía sau.

Hà Tăng và chồng chỉ chia sẻ hình ảnh chân tay của con trên mạng xã hội khi muốn thông báo điều gì đó.

Hà Tăng và chồng chỉ chia sẻ hình ảnh chân tay của con trên mạng xã hội khi muốn thông báo điều gì đó.

Nhóc tì thứ 2 nhà Hà Tăng chào đời vào cuối năm 2017 và chỉ xuất hiện vài lần trên facebook của mẹ. Trong khi đó, nhóc tì đầu tiên xuất hiện với tần suất dày hơn và thường được chụp từ phía sau.

Dường như muốn dành cho con một tuổi thơ bình yên nên cặp vợ chồng tìm mọi cách để giữ gìn sự riêng tư, tuyệt đối không tiết lộ hình ảnh của 2 con.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi