Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên 'tình đầu quốc dân' Suzy trải lòng về cuộc sống của một thần tượng

Đằng sau hào quang của mỗi thần tượng khi đứng trên sân khấu, là những góc khuất người hâm mộ chẳng bao giờ nhìn thấy được.

Bae Suzy là 1 cô nàng đáng yêu từ ngoại hình đến tính cách, nếu đã biết đến cô nàng sẽ không thể ngừng thương nhớ. Nàng chính là 'tình đầu quốc dân' xinh xắn và khó quên của Đại Hàn Dân Quốc.

Cuộc sống của cô đang có là mơ ước của nhiều người, nhưng những lời tâm sự mới đây nhất của cô nàng trên chương trình thực tế 'Off the Record' lại khiến nhiều người phải suy nghĩ lại.

Trong tập phát sóng gần đây nhất của chương trình, Suzy đã dành trọn một ngày bên cạnh Kim Ga Yeon, người bạn thân thiết của mình. Cả hai đã cùng nhau đi mua sắm, cùng nhau nếm thử các món ăn đường phố, cùng nhau uống rượu, tán gẫu như bao cô nàng thân thiết khác.

Suzy và bạn thân Kim Ga Yeon

Sau khi đi ăn bên ngoài, cả hai quay trở lại căn hộ của Suzy và tán gẫu với nhau bên những chén soju (loại rượu truyền thống của người Hàn Quốc). 

Có thể là do men rượu, cũng có thể là do có người bạn thân thiết nhất ở bên lại ở ngay chính căn nhà của mình nên Suzy bỗng thổ lộ hết những suy nghĩ của mình về cuộc sống của một thần tượng khi được Kim Ga Yeon hỏi: 'Cậu có hối hận vì đã debut sớm như thế không?'

Lần đầu tiên Suzy trải lòng về cuộc sống của một thần tượng

'Đôi lúc mình cảm thấy rất buồn. Có một câu nói rất hay như thế này: 'Bỏ lỡ tuổi thơ là điều đáng sợ nhất', và mình nghĩ câu nói này rất chính xác.

Nếu cậu nói mình thành công vì đã ra mắt từ sớm, thì mình công nhận điều đó là đúng. Mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như sự yêu mến mọi người dành cho mình, và đó là lí do vì sao mình chưa thể từ bỏ mọi thứ ở thời điểm này được.' - Suzy chia sẻ.

'Còn nhiều việc phải làm lắm, nhưng mình sợ mình sẽ gục ngã trước khi hoàn thành chúng mất. Có quá nhiều điều khiến mình lo sợ và mình cũng đã mất quá nhiều thứ rồi.

Mình bắt đầu thấy hơi sợ cái công việc này. Mình thậm chí còn không dám chụp chung ảnh với ai, vì mình sợ công chúng sẽ nghĩ rằng mình muốn phô trương về mối quan hệ của bản thân... Bởi vì quá khó để làm vừa lòng tất cả mọi người...' - Suzy nói thêm.

Ngay lập tức Kim Ga Yeon đã chỉ cho Suzy thấy rằng cô quá cẩn trọng, quá để tâm đến việc mọi người nghĩ như thế nào về mình. Kim Ga Yeon cũng khuyên Suzy rằng việc thường xuyên đọc những bình luận về mình trên mạng xã hội là điều không nên, vì nó có thể khiến cô cảm thấy mệt mỏi hơn.

Bên cạnh đó, người bạn thân thiết nhất - Kim Ga Yeon cũng hỏi Suzy về dự định lập gia đình của cô nàng và liệu cô nàng có tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trong ngành giải trí khi đã kết hôn hay không.

'Cậu từng nói sẽ kết hôn năm 31 tuổi. Cậu có nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục làm việc trong ngành giải trí hay không?' - Ga Yeon hỏi Suzy.

Ngay sau đó Suzy đã cho Ga Yeon và người hâm mộ thấy thần tượng có lẽ là việc làm rủi ro, ít chắc chắn nhất. 'Dù mình có kết hôn hay không thì mình vẫn không thể nào biết trước được cho đến khi nó xảy ra. Không có gì đảm bảo cả. Ý mình là, mình không thể biết được ngày mai sẽ ập tới chuyện gì.'

Quả thật, làm thần tượng hoàn toàn không phải là một con đường chỉ trải thảm đỏ hay hoa hồng, những ánh hào quang bạn thấy đôi khi phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ.

 Suzy trải lòng về cuộc sống của một thần tượng với bạn thân Ga Yeon

Giúp Tiin sửa lỗi