Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với Thanh Hằng sau The Face

HLV Võ Hoàng Yến thẳng thắn tiết lộ nhiều chi tiết liên quan đến tin đồn rạn nứt tình chị em với HLV Thanh Hằng hậu 'The Face 2018'.

Tối 30/12, Chung kết cuộc thi The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018 đã diễn ra với những giây phút tranh tài đầy kịch tính giữa top 3 thí sinh xuất sắc: Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng, Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến. 

Lần đầu tiên Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với Thanh Hằng sau The Face 0

Chung kết The Face 2018 đã diễn ra vào tối ngày 30/12 vừa qua.

Chung kết The Face 2018 đã diễn ra vào tối ngày 30/12 vừa qua.

Mạc Trung Kiên là quán quân The Face 2018.

Mạc Trung Kiên là quán quân The Face 2018.

Sau 2 phần trình diễn Final Walk và thử thách quay TVC trực tiếp trên sân khâu, màn công bố ngôi vị Quán quân cuối cùng cũng đến. Host Nam Trung tuyên bố Mạc Trung Kiên là người chiến thắng cuộc thi The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018. 

Kết quả này khiến khán giả thực sự bất ngờ, bởi trước Chung kết, Trung Kiên được đánh giá là yếu hơn so với hai đối thủ Quỳnh Anh, Trâm Anh. 

Người hâm mộ cũng bày tỏ sự tiếc nuối đối với Quỳnh Anh, thí sinh có phần thể hiện tốt nhất trong đêm Chung kết. 

Lần đầu tiên Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với Thanh Hằng sau The Face 3

Lần đầu tiên Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với Thanh Hằng sau The Face 4

Tuy khá mệt sau đêm Chung kết, nhưng HLV Võ Hoàng Yến vẫn nhiệt tình trả lời các câu hỏi của phóng viên. Chia sẻ về tin đồn 'bỏ rơi thí sinh' trong tập 12, cô cho biết: 'Thực chất do việc lo liệu giấy tờ cá nhân không kịp bởi còn phải mời luật sư. Yến cũng không thể nào đặt cuộc hẹn trễ hơn được nữa, vì phải mất tới 1 năm. 

Dám chơi dám chịu. Còn có lẽ nếu tôi có mặt trong tập ghi hình 12 tại đất nước Israel thì Quán quân sẽ về team tôi? Như mọi người cũng thấy, tôi phải hứng chịu gạch đá rất nhiều. Nhưng dù sao đi chăng nữa, cả 2 đều xứng đáng. Quỳnh Anh quá xứng đáng với kỳ vọng của mọi người, tôi tưởng bạn ấy sẽ không thể hiện được trong đêm chung kết nhưng hoàn toàn ngược lại. Bạn ấy đã chiến thắng trong lòng khán giả'.

Trong buổi phỏng vấn, cô cũng thừa nhận đã 'thiên vị' Tuấn Kiệt hơn Quỳnh Anh. Võ Hoàng Yến cho biết, cô khá buồn khi phải quyết định loại đi Tuấn Kiệt. 

Đồng thời, Võ Hoàng Yến cũng thẳng thắn tiết lộ những chi tiết liên quan đến mối quan hệ với HLV Thanh Hằng. Cô xác nhận việc HLV Thanh Hằng hủy kết bạn trên Facebook với mình là thật. 

HLV Võ Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với HLV Thanh Hằng cùng báo giới 

HLV Võ Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với HLV Thanh Hằng cùng báo giới 

HLV Võ Hoàng Yến chia sẻ: 'Tôi không hề hay biết chuyện gì đang diễn ra. Giữa tôi và chị Thanh Hằng không hề có mâu thuẫn hay gây lộn. Một ngày đẹp trời, nhìn lại, thấy chị Thanh Hằng không còn là bạn bè trên Facebook với tôi nữa'. 

'Rõ ràng ai cũng nhìn thấy tôi đứng dưới. Không ai rủ lên phía trên nên tôi đâu dám lên. Nếu lên phía trên, tôi sẽ bị nói là chen lấn. Đứng phía dưới lại bị nói này, nói nọ. Đứng đợi mọi người kêu lên, mỏi chân muốn chết nè.' - HLV Võ Hoang Yến giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về việc không lên chúc mừng và chụp hình với Quán quân Mạc Trung Kiên. 

Lần đầu tiên Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với Thanh Hằng sau The Face 6

Lần đầu tiên Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với Thanh Hằng sau The Face 7

Thêm một số hình ảnh trong đêm Chung kết The Face 2018

Thêm một số hình ảnh trong đêm Chung kết The Face 2018

Trước quan điểm cho rằng, NTK Công Trí thiếu công tâm khi đưa ra đánh giá trong đêm Chung Kết, do có mối quan hệ mật thiết với Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến không bình luận gì thêm. Tuy nhiên, cô cũng nhận định: 'Thẳng thắn mà nói, trong đêm Chung kết, tôi đánh giá Quỳnh Anh nổi bật hơn Mạc Trung Kiên'. 

Nàng siêu mẫu không hề biết việc chương trình bị cắt sóng trên Đài VTV. Tuy nhiên, cô mong khán giả thông cảm cho Nhà đài, bởi các HLV thường có xu hướng muốn chia sẻ nhiều, nên để đảm bảo thời lượng phát sóng, Nhà Đài phải biên tập lại và rút gọn bớt. Đây cũng là điều dễ hiểu. 

Linh Lê

Giúp Tiin sửa lỗi